Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Wmffre
#105677 Chuẩn bị chơi Đắc Kỷ tập thể nào anh em. Ai chơi Đắc Kỷ thì báo danh nhé. Xem qua quảng cáo teser thì chắc chơi Đắc Kỷ sướng lắm. Webgame Đắc Kỷ – Click chuột định giang sơnSGame bất ngờ công bố trang chủ Teaser của webgame Đắc KỷNhững ngày qua, tin tức bí ẩn và bất ngờ về Phong Thần Vô Địch và một NPH mới tên SGame liên tục gia (nhà) nhiệt cho làng game Việt trên các trang tin điện hi sinh và các cộng cùng trực tuyến. Giữa lúc lửa bàn luận giữa các game thủ đang rực cháy thì bất ngờ SGame chính thức công bố teaser site giới thiệu game với chức năng bói trước tương lai cực kỳ ấn tượng tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tựa tiếng Việt của Phong Thần Vô Địch được chính thức đặt tên theo mỹ nhân Đắc Kỷ, nhân vật trực tiếp gây ra lớn chiến Thương - Chu, bối cảnh của Phong Thần Diễn Nghĩa chứ bất phải là Phong Thần như phán đoán của nhiều game thủ. Vũ khí bí mật (an ninh) của SGame được xem là một webgame với các chức năng cực kỳ nổi bật và chưa xuất hiện tại bất kỳ game nào khác:Pháp bảo: đem lại những kỹ năng đặc biệt khi trang bị cho thần tiên Chiến trường: Thần tiên tranh đấu, trời binh vạn ngựa giao tranh ác liệt Nô dịch: Lần đầu tiên người chơi có thể nô dịch thành trì khác và hưởng lợi tức từ thành trì bị nô dịch. Tiên sơn phúc đất có tất cả 4 cấp, 7 tầng, độ khó khăc và tiềm năng nhận được kinh nghiệm, tài nguyên,bảo vật tương ứng nâng theo các cấp,các tầng. Danh Thành: Xuất chinh đến danh thành có thời cơ chiêu mộ được các danh tiên của danh thành. Bang Hội: sẽ giúp các chư hầu bất còn lẻ loi trong chiến trường rộng lớn lớn Sự gia (nhà) nhập của Đắc Kỷ thị trường webgame cuối năm sẽ càng sôi động hơn. Liệu Đắc Kỷ có thổi một “luồng gió mát”, làm thỏa lòng các đấng “quân vương”?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By quynhnga_cp
#142898 Chuẩn bị chơi Đắc Kỷ tập thể nào anh em. Ai chơi Đắc Kỷ thì báo danh nhé.

Xem qua quảng cáo teser thì chắc chơi Đắc Kỷ sướng lắm.

Webgame Đắc Kỷ – Click chuột định giang sơnSGame bất ngờ công bố trang chủ Teaser của webgame Đắc Kỷ

Những ngày qua, tin tức bí ẩn và bất ngờ về Phong Thần Vô Địch và một NPH mới tên SGame liên tục gia (nhà) nhiệt cho làng game Việt trên các trang tin điện hi sinh và các cộng cùng trực tuyến.Giữa lúc lửa bàn luận giữa các game thủ đang rực cháy thì bất ngờ SGame chính thức công bố teaser site giới thiệu game với chức năng bói trước tương lai cực kỳ ấn tượng tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tựa tiếng Việt của Phong Thần Vô Địch được chính thức đặt tên theo mỹ nhân Đắc Kỷ, nhân vật trực tiếp gây ra lớn chiến Thương - Chu, bối cảnh của Phong Thần Diễn Nghĩa chứ không phải là Phong Thần như phán đoán của nhiều game thủ.
Vũ khí bí mật (an ninh) của SGame được xem là một webgame với các chức năng cực kỳ nổi bật và chưa xuất hiện tại bất kỳ game nào khác:

Pháp bảo: đem lại những kỹ năng đặc biệt khi trang bị cho thần tiên
Chiến trường: Thần tiên tranh đấu, trời binh vạn ngựa giao tranh ác liệt


Nô dịch: Lần đầu tiên người chơi có thể nô dịch thành trì khác và hưởng lợi tức từ thành trì bị nô dịch.


Tiên sơn phúc đất có tất cả 4 cấp, 7 tầng, độ khó khăc và tiềm năng nhận được kinh nghiệm, tài nguyên,bảo vật tương ứng nâng theo các cấp,các tầng.


Danh Thành: Xuất chinh đến danh thành có thời cơ chiêu mộ được các danh tiên của danh thành.


Bang Hội: sẽ giúp các chư hầu không còn lẻ loi trong chiến trường rộng lớn lớn
Sự gia (nhà) nhập của Đắc Kỷ thị trường webgame cuối năm sẽ càng sôi động hơn. Liệu Đắc Kỷ có thổi một “luồng gió mát”, làm thỏa lòng các đấng “quân vương”?
Kết nối đề xuất: