Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Quentin
#102462 Đã gần 3 tháng trôi qua và tất cả những gì Metin2 Việt hóa thể hiện là chỉ ra mắt trang chủ tiếng Việt cùng đợt thử nghiệm “đứt cánh giữa chừng ”.


Metin2 là tựa game MMORPG võ hiệp do công ty Ymir (Hàn Quốc) phát triển và vừa có mặt tại nhiều thị trường game online lớn như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Trung Quốc…Và trong tháng 7 vừa qua, Game&Game - nhà phát hành game online rất có tiếng tăm trên thế giới bất ngờ ra mắt trang chủ Metin2 với giao diện trả toàn bằng tiếng Việt cùng câu chào khá shock “Mời các game thủ Việt chơi Metin2 Việt hóa”.


Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao bất ít trong cộng cùng game thủ vì lần đầu tiên công tác Việt hóa cũng như phát hành được thực hiện hẳn bởi một đội ngũ kỹ thuật ngoài nước chứ bất hề thông qua một nhà phát hành trong nước nào. Giải tỏa sự ngờ vực nơi game thủ, nhiều trang tin khác cũng cùng loạt đăng tin về sự kiện này. Từ đây, một hướng đi mới có vẻ như vừa được “nhen nhóm” và có thể trong tương lai, các nhà phát hành nước ngoài sẽ liên tục đổ quân vào nước ta với nhiều tựa game hàng đầu khác.Thế nhưng tất cả những gì mà Metin2 vừa làm là chỉ ra mắt trang chủ, mở cửa phiên bản thử nghiệm với vài chức năng đơn giản và…chấm hết. Với 3 tháng kể từ khi xuất hiện, bất hề có thêm một thông tin gì mới giúp ích cho người chơi định hướng được tại trang chủ ngoài chuyện banner quảng cáo được thay đổi vị trí liên tục. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể đăng ký tài khoản cũng như tải game về chơi thử nhưng sẽ phải chịu rất nhiều hạn chế về mặt gameplay. Thậm chí ngay cả đến diễn đàn, nơi dành cho game thủ thảo luận, đóng lũy ý kiến xây dựng sản phẩm cũng bất hề còn tại.


Như vậy, tương lai của phiên bản Metin2 Việt hóa đang trở nên “mờ mịt” hơn bao giờ hết. Trong chuyện này, có thể ngoài lý do đội ngũ phát triển tạm ngưng dự án Metin2 Việt hóa để đầu tư sang kế hoạch khác lớn hơn hay nhà phát hành Game&Game đang muốn thực hiện cuộc “thăm dò” tại thị trường nước ta trước khi đưa ra quyết định chính thức chuyện một công ty đối tác ở Việt Nam nắm toàn quyền phát hành game? Cũng như sự quản lý của các cơ quan có thẩm quyền vừa trở thành “rào cản” bất nhỏ trên con đường đưa Metin2 đến với game thủ nước nhà.


Tên game: Metin2

Thể loại: MMORPG

Sản xuất: Ymir

Phát hành: Game&Game

Ngôn ngữ: Việt Nam

Trang chủ tiếng Việt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Theo Game4v


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: