Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By bupbe_latdat2003
#102442 Xin chào các Gunner.

Để chiến thắng trong một trận đấu Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thì đích đến cuối cùng vẫn là tiêu diệt đối thủ của bạn đúng bất nào ? Tuy cùng một mục đích, nhưng để thực hiện điều này lại có hai chiến thuật chính


Bắn rơi


"Đạn 3 tia", "Bắn 2 lần", "bm Nguyên Tử" là những item được ưa chuộng khi bạn muốn kết liễu đối thủ của bạn theo cách này. Cứ dùng tất cả và đào cho đối thủ của bạn một cái hố thật đẹp, thật to, và thế là trận đấu kết thúc thật nhanh, gọn, lẹ.

Bắn gục


"Ôi xời, giờ này mấy giờ rồi mà còn chơi Đào Hố ?" Các Gunner thay mặt cho trường phái Bắn Gục thường bất thích trận đấu kết thúc bởi những cái hố to uỳnh trông rất mất thẩm mỹ.

Thay vào đó họ sẽ cho đối thủ nếm mùi "50 %" + Nộ + "Bắn 2 lần" ... và cứ thế cho đến khi đối thủ biến đâu mất, vỏn vẹn trên bản đồ chỉ còn cái bia mộ mà thôi.

Trên đây là hai cách cơ bản nhất để kết liễu đối thủ, vậy các Gunner thích cách nào hơn ? Hãy tham gia (nhà) bình chọn và cho biết ý kiến của bạn tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! nhé.Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: