Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By huyenpro_blog
#102181 Rất có thể nữ ca sỹ trẻ Trương Quỳnh Anh sẽ thay thế hotgirl Tâm “tít” trong vai trò lớn sứ của Vương quốc bay thời (gian) gian tới.

Open beta vào ngày 22/7, nhưng sau 3 tháng, những gì mà Vương quốc bay và Nhà phát hành VDC-Net2E làm được lại tỏ ra khá nhạt nhòa so với tham vọng ban đầu. Lượng người chơi của Vương quốc bay (FlyFF) đang ngập ngừng quay con số 50000.

Hotgirl Thanh Tâm sẽ thôi cùng hành cùng Vương quốc bay.


Song hành cùng Vương quốc bay trong thời (gian) gian qua là lớn sứ Thanh Tâm (Tâm “tít”). Tuy nhiên, các hoạt động của vị lớn sứ xinh đẹp này thời (gian) gian bất thoát ra khỏi khuôn mẫu “cosplay, offline giao lưu”. Thậm chí, hình ảnh “chạy sô” hơn là làm người thay mặt của hotgirl này vừa khiến nhiều game thủ thắc mắc về vai trò thực sự của cô.


Theo đó, trong thời (gian) gian tới, rất có thể một cuộc “thay máu” sẽ diễn ra với Vương quốc bay. Những hình ảnh đầu tiên của vị lớn sứ mới - nữ ca sỹ trẻ Trương Quỳnh Anh - hiện vừa được VDC-Net2E úp mở.

Trương Quỳnh Anh trong trang phục cosplay FlyFF.


Có thể thấy, cùng với động thái này, Nhà phát hành VDC-Net2E vừa tỏ rõ ý định tăng độ phủ của game tại khu vực miền Nam, vừa “làm mới” hình ảnh của game trong mắt cộng cùng người chơi.


Tuy vậy, chuyện “thay ngựa giữa dòng” và lá bài lớn sứ vừa không còn mới mẻ gì liệu có thể nâng cánh được Vương quốc bay hay sẽ là một vụ “hạ cánh khẩn cấp”!?

Lý lịch trích chéo của Trương Quỳnh Anh

Tên thật: Đặng Trương Quỳnh Anh


Ngày sinh: 12/1/1989


Từng tham gia (nhà) các bộ phim Đồng hồ cát, Cuộc chiến hoa hồng, Cầu vồng đơn sắc... và chính thức “lấn sân” sang âm nhạc vào tháng 6/2009 sau vụ scandal liên quan đến ca sỹ Thanh Thảo.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: