Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By p3_k3o_1002
#101765 Xin chào các Gunner.

Chắc hẳn các Gunner vẫn còn nhớ đến hoạt động Chơi Back-bite Play Lụm Quà Gunny chứ? Đây là một hoạt động do Gunny Team và ZingPlay Team phối hợp thực hiện khi tiến hành chương trình hợp nhất Back-bite Play và Gunny Online. Theo đó, các Gunner và Back-bite Player khi tiến hành chơi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thông qua Back-bite Play sẽ nhận được số Gold tương ứng với thời (gian) gian online.

Sau khi chính thức khởi động, chương trình vừa nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo game thủ của cả Back-bite Play và Gunny. Có nhiều game thủ vừa tỏ ra tiếc nuối khi chương trình kết thúc và yêu cầu Gunny Team cùng Back-bite Play Team tổ chức lại chương trình Chơi Back-bite Play Lụm Quà Gunny.

Đáp ứng yêu cầu của các người chơi, Gunny Team xin thông báo đến toàn thể các Gunner : Chúng tui sẽ khởi động lại sự kiện Chơi Back-bite Play Lụm Quà Gunny với một số cải tiến mới.

Thời gian diễn ra sự kiện


Sự kiện sẽ bắt đầu từ 15:00 ngày 20/10/2009 và kết thúc vào ngày 03/11/2009


Cách tham gia (nhà) sự kiện và nhận thưởng


- Game thủ đăng nhập vào Gunny thông qua Back-bite Play, mỗi ngày sẽ nhận được một lượng Gold tương ứng với thời (gian) gian online theo quy định của Gunny Team.

- Để nhận quà bạn phải truy cập vào website của sự kiện, ở phần Đổi Thưởng. Mời các bạn nhấp vào liên kết bên dưới để đến với website của sự kiện

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Cứ một giờ online Gunny thông qua Back-bite Play bạn sẽ nhận được 12,000 Gold Gunny. Bạn chỉ được nhận tối (nhiều) đa 36,000 Gold mỗi ngày

- Mỗi tài khoản chỉ nhận được nhận mỗi ngày một lượng Gold tương đương ba giờ chơi. Như vậy số Gold cho từng mốc thời (gian) gian sẽ như sau:

Online 1 tiếng được nhận 12,000 Gold
Online 2 tiếnng được nhận 24,000 Gold
Online 3 tiếng được nhận 36,000 Gold


Lưu ý


Trước khi tiến hành xác nhận thời (gian) gian online và đổi thưởng tại website của sự kiện, các bạn phải thoát khỏi Gunny để hệ thống tình thời (gian) gian đăng nhập và thời (gian) gian đăng xuất.
Trong quá trình Nhận Thưởng trên website, bạn bất được đăng nhập vào Gunny Online. Sau khi nhận thưởng hãy bấm Thoát để đăng xuất khỏi trang Nhận Thưởng


Cơ hội để kiếm Gold một cách dễ dàng lại đến rồi, các Gunner và Back-bite Player hãy bắt tay vào công cuộc "đào vàng" và hết hưởng sự thú vị khi chơi Gunny trên Back-bite Play nhé. Chúc các bạn một ngày thật vui với Gunny và Back-bite Play

các bạn có thể bàn luận thêm về sự kiện này tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Kết nối đề xuất: