Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By quynhnga842003
#99736 Yo… qua hai ngày thi đấu cam go CrossFire – Đột kích của VCK Toàn quốc VEC 09 bắt đầu diễn ra từ 8h sáng 16/10 tại Boba 2 Net Tp.HCM danh hiệu cao quý vừa có chủ nhân của nó. Đó bất ai khác chính là Free. Họ lần lượt vượt quá các đối thủ Piano*SK, 1st.Dragon, Diamond, ARS để vươn tới chiếc cúp không địch toàn quốc.

Và đương nhiên bất ai khác có thể chạm vào chiếc cúp không địch FFO2 toàn quốc chỉ có thể là Tô Trung Hiếu. Loại hết các đối thủ để có thể bằng những chiến thắng thuyết phục Hiếu vừa làm cho giới game thủ Việt Nam phải ngước nhìn và theo dõi từng bước liệu một kỷ lục,một dấu ấn về một cú đúp có thành hiện thực…..

Lễ trao giải VCK VEC 09 Toàn quốc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 18/10 tại NTĐ Quân Khu 7, TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên VTC2,VTC4 và các kênh truyền hình khác. Đặc biệt, đêm Chung kết VEC 2009 sẽ bất chỉ là nơi trình diễn những trận đấu eSports đỉnh cao của các VĐV xuất sắc nhất cả nước, mà còn là một sân chơi văn hóa với sự lũy mặt tham gia (nhà) biểu diễn của nhiều tên tuổi trong làng âm nhạc Việt như Hồ Ngọc Hà, Trà My Idol và Bảo Thy trong vai trò MC.

các bạn chú ý đón xem nha!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: