Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By b0ykutepr0
#99090 Tải bất cứ 1 game nào từ UPRO.vn bạn nhận ngay 2 game cực HOT của EA Mobile, khuyến mãi áp dụng trong tháng 10. Nằm trong chiến lược phản pháo đối thủ nặng ký (Gameloft khuyến mãi 39 game) trên sân chơi mobile, "Mua 1 được 2" là sự kiện khuyến mại lớn nhất, khởi đầu tháng 10 của "ông lớn" EA Mobile. Các game thưởng chia thành 9 cặp đôi, cho bạn lựa chọn tùy ý.


Gói EA Shooter 2for1 - Gói game hay nhất, đặc biệt với sự góp mặt của cả 2 thương hiệu lớn làng game: sống lại cảm giác "Đại Chiến Thế Giới" từ hồi PS1 với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và nhập vai bắn súng với "Huân chương danh dự" bản Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho mobile.


Gói Bejewel 1 - dành cho bạn ưa những game logic cổ điển, dễ chơi dễ nhớ như xếp hình Tetris Refresh hay biểu diễn xe máy nghệ thuật Adrenaline Bundle.


Gói EA Sport - dành cho bạn mê thể thao cảm giác mạnh. Nào hãy cùng gạ xe bung bét với Burnout. Hay là lên sàn đấu đấm bốc với Fight Night..!


Gói FIFA 2for1 - nếu bạn là fan của dòng Fifa kinh điển, đừng bỏ qua 2 game này. Hiện vẫn là năm 2009 do đó Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hẳn vẫn còn hấp dẫn bạn. Và nếu bạn nuối tiếc vua bóng đá đường phố, hãy nhập vai các danh thủ nổi tiếng trong phong cách hoạt họa với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.


Gói the SIMs 2for1 Pack 2 - 2 phiên bản được đánh giá cao trong seri_game SIMs đó là Sims Castaway và Sims 2 Pets hẳn sẽ đem lại bạn nhiều trải nghiệm.


Gói the SIMs 2for1 Pack 3 - cho bạn lựa chọn thêm 2 game nữa của SIMs (Sims Castaway và Sims Societies). Cùng chơi, cùng so sánh nào ! o^_^o


Gói Bejewel 2 - đem đến bạn 2 tựa game quá đỗi phổ biến. đó là Bejeweled và Chuzzle Bundle -> hứa hẹn nhiều thú vị trên DẾ yêu bạn đấy.


Gói Racing 2for1 - dành cho bạn đam mê tốc độ, trải nghiệm vô-lăng ngay trên mobile. Cùng vít là tít với NFSPS hay Burnout nào ! ^_^


Gói SIMs 2for1 - lại thêm hai game nữa về SIMs cho bạn trỉa nghiệm (Sims2 và Simcity).


Gói Sims Bundle - còn gì vui hơn với Sims2 và Sims Bowling trong máy điện thoại d động của bạn <))


_ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!...


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: