Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Zak
#98295 Làng game Việt những ngày gần đây đang sôi động với sự lũy mặt của webgame mới thuộc hạng “sao” Anh hùng online. Những bài viết, bình luận hay hình ảnh về gương mặt mới này đang tràn ngập trên các forum, website về game, thể hiện độ phủ rộng lớn lớn của webgame được dự kiện sẽ là “quả bm tấn cuối năm 2009, đầu năm 2010”. Nhà phát hành vgame chắc hẳn đang hài lòng cho sự đầu tư đúng hướng của mình trong quý 3 năm nay.


Trong khi các game chiến thuật hiện nay cứ mãi loay hoay với bối cảnh “Trung Hoa anh hùng” thì Anh hùng online vừa thổi một luồng gió đầy mới lạ đến từ thời (gian) Trung cổ Châu Âu. Sự đổi vị vừa khiến các gamer tò mò và cuốn hút vào trò chơi một các nhanh chóng.


Anh Hùng Online hứa hẹn sự đổi mới cho ngành webgame

Là sản phẩm webgame đầu tay của Snailgame với 2 năm nghiền ngẫm, nghiên cứu, Anh hùng online trước khi bành trướng ở thị trường game Việt Nam vừa tung hoành ngang dọc khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật, Nga… Đặc biệt ở nước chủ nhà Trung Quốc, con số server lên đến 70 mới có thể đáp ứng được sức nóng của webgame chiến thuật này!


Lý giải về sức nóng của webgame này, có thể điểm đến bước đột phá trong chuyện sử dụng kỹ thuật 3D với công nghệ flash tiên tiến vừa khiến cho webgame bất còn đơn điệu với những hình ảnh tĩnh nữa. Từ cảnh vật cho đến con người, tất cả đều được khắc họa sắc nét đến từng chi tiết,, làm ra (tạo) ấn tượng không cùng mới mẻ cho các gamer. Bên cạnh đó, webgame này kết hợp đầy đủ các yếu tố chiến thuật và nhập vai với hệ thống anh hùng phong phú, hứa hẹn những tháng ngày “rong ruổi” cùng Anh hùng online sẽ không cùng thú vị!


Tính đến thời (gian) điểm này, Anh hùng online vừa close beta được … ngày với … lượt gamer, hứa hẹn một cơn sốt mới cho làng game Việt.


Theo VGame-Trò Chơi Việt


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: