Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Michele
#98151 Võ lâm truyền kỳ Web – Webgame kiếm hiệp hay nhất Việt Nam

Các thể loại Webgame hiện nay rất (nhiều) đa dạng: mảng sử thi có Linh Vương hay Đế quốc quật khởi, Truyền thuyết Rồng thì theo phong cách Châu Âu, Gunny Online là thể loại game đối kháng bắn súng theo luợc... còn Võ lâm truyền kỳ Web là webgame kiếm hiệp duy nhất tại Việt Nam.


Webgame Võ lâm truyền kỳ (VLTK) vừa từng là sản phẩm Game online được mong đợi nhất trong năm 2008 tại thị trường Game online Trung Quốc. Webgame VLTK do Kingsoft ủy quyền cho 51Wan nghiên cứu và phát triển, là một sản phẩm kế tục của dòng kiếm hiệp, được xem là đời thứ ba của dòng game “Kiếm hiệp tình duyên của Kingsoft.

Và Webgame VLTK trở thành webgame kiếm hiệp duy nhất tại thị trường Việt Nam khi Công ty VinaGame chính thức cho ra mắt cộng cùng game thủ Việt vào ngày 30/4/2009. Đến thời (gian) điểm này, VLTK Web vừa trải qua chặng đường nửa năm, chặng đường của “trải nghiệm VLTK bằng trình duyệt Web”.


Webgame VLTK là phiên bản chính thống của VLTK 1, VLTK 2

VLTK trên web đưa người chơi đến với những câu chuyện kiếm hiệp tình duyên vừa được nghe nhiều trong các câu chuyện, làm cho người chơi sống lại cảm giác với cuộc chiến tranh Nam Tống kháng Kim. Với hình ảnh,giao diện và thao tác chơi đơn giản, người chơi có thể “làm quen” với game một cách dễ dàng mà bất phải mất nhiều thời (gian) gain học hỏi.

Trong thế giới VLTK Web, người chơi sẽ là hiệp khách của thời (gian) mạc Tống, vừa là một lãnh đạo của thôn trấn. Khi mới vào game, người chơi được sở có một thôn trấn còn hoang sơ chỉ có Tụ Nghĩa Đình cấp 1 (kiến trúc cơ bản để xây dựng những kiến trúc khác). Sau đó tiếp tục xây dựng và nâng cấp kiến trúc Môn phái để chiêu mộ, nâng cấp hiệp khách, đệ hi sinh nhằm thành lập quân đội cho thôn trấn. Khi vừa phồn thịnh về tài chính, mạnh mẽ về quân đội, người chơi sẽ tiến hành liên minh với các thôn trấn khác, tham gia (nhà) các trận chiến đấu với nhân vật trong game hay tấn công thôn trấn của người chơi khác để thu hoạch tài nguyên, điểm kinh nghiệm cho mình và xưng bá võ lâm. Các thế trận sẽ theo nguyên tắc ngũ hành tương khắc và hệ thống chiến kỳ trận pháp theo do người chơi tự sắp xếp và quyết định.

Trải nghiệm Võ lâm truyền kỳ theo cách mới

Thời gian qua, VLTK Web cũng vừa khẳng định được vị trí của mình trong “mảnh đất” Webgame màu mỡ. Hàng ngày vẫn chào đón số lượng đông" mới "thủ, nên vào ngày 12/10 vừa qua VinaGame vừa tăng cường thêm một cụm máy chủ cho VLTK Web, mang tên “Thập diện mai phục” nhằm làm ra (tạo) điều kiện cho các" mới "thủ gầy dựng thôn trấn, bất còn lo sợ các “bậc cao thủ" ức chế, cướp bóc. Đây là chiến trường mới cho các" mới "thủ thỏa sức tung hoành. Tuy nhiên, các" mới "thủ bất khỏi lạ lẫm và gặp ít nhiều khó khăn, do đó VLTK Web cập nhật thêm chức năng “Quà tặng" mới "thủ”. chức năng này sẽ giúp các" mới "thủ dễ dàng và thuận lợi hơn trong chuyện làm quen với thế giới VLTK Web, và với số lượng quà tặng phong phú công lực của các" mới "thủ sẽ đạt tiến nhanh chóng hơn.

Thêm vào đó, trên chiến trường “Thập diện mai phục” sẽ diễn ra một sự kiện không cùng náo nhiệt, đó là sự kiện “Thập lớn cao thủ”. Theo đó, các thành chủ phải tập trung gầy dựng thành trì, đua điểm phồn vinh với nhau và giành về những phần thưởng rất hấp dẫn.

Bên cạnh niềm vui cho các" mới "thủ, các cao thủ võ lâm cũng sẽ có thời cơ tăng thêm công lực của mình bằng cách “tăng kiến trúc lên cấp 30”, như vậy thôn trấn sẽ vững vàng và phồn thịnh hơn.


Kiến trúc thành trì thể hiện tài lực và binh lực của thành chủ


Mọi rõ hơn xin liên hệ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: