Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By viet_nga
#98070 Từ sau khi VNG cho ra Hot Step giữa năm 2008 tới nay, thị trường game nhảy của VN có vẻ trầm hẳn xuống.


Audition vẫn luôn tự tin ngủ yên trên cộng cùng teen-gamer đông đảo như trước giờ. Chuyện hack bug khủng bố tâm lý người chơi thỉnh thoảng rộ lên rồi mèo lại trả mèo. các bạn trẻ chơi Au y như người ta sống chung với lũ, vừa do quyến luyến bạn bè, vừa 1 phần bị tâm lý ngại thay đổi tác động.

Lỗi, auto, hack, bug... nghiễm nhiên trở thành “Văn hóa Audition, văn hóa Auditioner”Cứ như thế, trên các phương tiện truyền thông, xen kẽ với tin về events hay khuyến mãi của Hot Step và SDO, tin về chuyện hack Au được VTC “Chúng tui thề, chúng tui hứa, chúng tui đảm bảo”… cứ xuất hiện đều đặn nhịp nhàng không kém 1 gamer pro liên tục per.


Mới đây nhất, cả những gamer VN chưa chơi Au bao giờ cũng phải quan tâm theo dõi liên tục tình hình “khẩu chiến” giữa VNG vs VTC về chuyện trò này sẽ thuộc quyền ai phát hành. Đại diện VTC và chính ông tổng Lê Hồng Minh của VNG tha hồ on-site, mạnh ai nấy nói, mỗi ngày một tin. Vũ công Audition “vượt lên hack bug” múa phím 3 năm không biết mệt là gì, chỉ sau 3 ngày bị chính NPH mà mình tin tưởng tung hứng, vừa 1 phen lên bờ xuống ruộng, hoang mang như đám trẻ bị đem bỏ chợ.


Không ai ngờ chỉ mới vừa giành giật Audition quyết liệt với VTC hôm trước, hôm sau VNG vừa buông Au cái rụp, phủi tay nhẹ như bất và quay về nhà bê Công chúa Back-bite Dance lên ngai phát một. Hành động này khiến các vũ công trẻ của Au lên cơn đau tim lần thứ nhất, vì nó không khác gì VNG đang tuyên bố: “Thôi nhường Au cho VTC đó. Back-bite Dance con tui đẹp hơn, hay hơn, ai thèm giành Au với mấy người chi cho mệt!” .


Dĩ nhiên, những vũ công thiện nghệ trung thành của VTC không dễ dàng mà tin lời nói suông của VNG. Để kiểm tra và tìm ra bằng chứng là VNG đang “tự sướng”, nhiều Auditioner vừa đợi đến 10g ngày 18/9/2009 tham gia (nhà) thử CB của Back-bite Dance.Điều gì vừa xảy ra với họ?


Họ đau tim lần thứ 2 vì chưa cần chơi, chỉ tải ZD về và chạy autoupdate thôi vừa có ngựa số tham gia (nhà) quay lô tô khuyến mãi. Auditioner: “VNG liều vậy!? Lỡ dân Au qua đây tải game lấy ngựa khuyến mãi mà không chơi ZD thì sao?”


Họ đau tim lần thứ 3 vì mỗi tài khoản log vào đều có sẵn 10 000 cùng vàng (tiền tệ trong ZD). Với số trước đó, các vũ công có gu thời (gian) trang và biết shopping có thể sắm cả tủ quần áo chứ không ít.


Họ đau tim lần thứ 4 vì mới CB được 2 tuần mà cứ đến Saturday là VNG lại bất ngờ thông báo một event nóng trên kênh thế giới. Nội dung event trả toàn bí mật, vũ công chỉ được biết 30’ trước khi nó bắt đầu. Rất khó đỡ! Khó chơi! Khó ăn!


Lần thứ 5, thứ 6, thứ n….


Căn bệnh đau tim này của các vũ công Audition khi đến với Back-bite Dance rất dễ giải thích.

Reduced: 81% of original size [ 630 x 476 ] - Click to view full image


Ảnh: Auditioner có còn tự tin trước những kiểu nhảy thế này?


3 năm nay Auditioner vừa quen với chuyện “Nghe nhạc là chính, auto chơi hộ là nhiều”. Nên khi sang ZD (với mục đích ban đầu là tìm bằng chứng cho chuyện VNG chém gió), họ “choáng toàn tập” với gần 30 kiểu nhảy quen có, lạ có, không tương tự ai cũng có của ZD. Họ phải tự tay vận động trên bàn phím, tự cảm nhận âm nhạc, tự tìm hiểu các nhiệm vụ rất thử thách của ZD từ A -> Z mà không có sự trợ giúp nào có thể thay thế được như họ vẫn dễ dàng có ở Au.


Những vũ công bất thích thay đổi, hài lòng với đẳng cấp hiện nay (phần nhiều nhờ auto mà có) bất nhanh thì chậm cũng trở về Audition. Với họ, chứng tỏ bản thân hiện nay không còn quan trọng nữa. Miễn sao có bạn, có vợ/chồng, có fam, clan… quen thuộc, gắn bó của mình để sinh hoạt vui chơi là đủ. Game nào không phải vấn đề.


Nhưng những vũ công chân chính thích lấy thử thách làm thước đo năng lực, chắc chắn phải suy nghĩ về chuyện chọn 1 gamecoi nhưgia đình để relax khi cần thiết, và 1 hay nhiều game kháccoi như“xã hội” để đua tranh, thể hiện sự trưởng thành và bứt phá trong vũ đạo của mình theo thời (gian) gian.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: