Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Curney
#95941 Nhằm làm ra (tạo) một sân chơi mới mang tính cộng cùng cho các game thủ, Gunny Online sẽ tổ chức một chương trình mang tên “Gunny Show”, sẽ được trình chiếu trên Esport TV, kênh truyền hình chuyên về game đầu tiên tại Việt Nam.


Theo tiềmo sát trên trang web Gunny Online về chuyện tổ chức Gameshow trên kênh truyền hình, 77% game thủ rất thích chương trình này.

Đại diện sản phẩm Gunny Online cho biết: “Chúng tui rất cân nhắc và đắn đo trước khi tổ chức một Gameshow cho Gunny. Nếu tổ chức giải đấu như những game khác thì yếu tố “mới lạ, độc đáo” mà Gunny xây dựng sẽ bất còn nữa. Thêm vào đó, nhiều ý kiến cho rằng các giải đấu được phát sóng trên truyền kém hấp dẫn và “kén” người xem. Do đó, kết quả của chuyện thăm dò ý kiến game thủ vừa giúp cho đội ngũ làm game Gunny Online tự tin tổ chức một sân chơi mới, hấp dẫn hơn, đó là Gunny Show”


Kênh truyền hình là kênh truyền thông có độ phủ rộng lớn rãi nhất và với tiêu chí “dễ chơi, dễ tiếp cận” tổ chức Gameshow trên truyền hình sẽ giúp Gunny tiếp cận được số đông người chơi kể cả người chơi mới và người chưa từng chơi Gunny.


Gunny là game online đầu tiên tổ chức gameshow trên truyền hình, chiến lược “đi trước, dẫn đầu” của Gunny luôn được duy trì từ khi vương quốc Gunny mở cửa. Vẫn theo phong cách vui nhộn, dễ thương, cá tính Gunny Show hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ nhiều hấp dẫn và thú vị.

Mọi rõ hơn xin xem tại:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Theo Game.Zing


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: