Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By codon_motvisao4899
#95534 Xin chào các Gunner.


Gà chọi là một server mới được thành lập gần đây. Có nghĩa là nếu nói về đẳng cấp, trang bị và vũ kh thì quả thật giữa Gà Chọi và hai máy chủ còn lại có một sự chênh lệch khá lớn.

Thế nhưng trên thực tế, bất chấp nhận làm kẻ "lép vế", Gà Chọi đang phát ra những tín hiệu mạnh mẽ chứng tỏ sự trưởng thành của mình.

Vào ngày 09/10/2009, tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa xuất hiện thông tin về vũ khí WoW Lu Gạch +7, được đánh giá là cái đầu tiên tại server Gà Chọi.


Theo thông tin trên hình thì chủ nhân của vũ khí này là Gunner mang tên -Boy-Kute- (Tên Gunner này có ký tự đặc biệt nên chúng tui xin tạm đơn giản hóa tên của Gunner này để các bạn tiện theo dõi)

Đối với các server như Gà Mờ và Gà Con, một cây WoW - Lu Gạch +7 cũng khá bình thường. Nhưng đối với một server ra mắt chưa tròn 1 tháng như Gà Chọi thì quả là một kỳ tích bất thể xem thường.

Hiện vẫn chưa rõ đây có đúng là cái WoW - Lu Gạch +7 đầu tiên của server Gà Chọi hay bất ? Thế nhưng sự cố gắng và tâm huyết của -Boy-Kute- chính là một điển hình cho khát vọng vươn lên khẳng định mình của các Gunner tại Gà Chọi.

Chưa tròn 1 tháng, Gà Chọi có WoW - Lu Gạch +7 đầu tiên, vậy sau 1-2 tháng nữa Gà Chọi sẽ xuất hiện "siêu vũ khí" khủng như thế nào đây ?

các bạn có thể bàn luận thêm về vũ khí này cũng như sẻ chia, chúc mừng chủ nhân của WoW - Lu Gạch +7 đầu tiên của server Gà Chọi tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: