Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By trungvina79
#94115 Thông tin mới nhất từ VGame – Trò Chơi Việt, Anh Hùng Online vừa tiến hành lộ diện với trang teaser cực kỳ ấn tượng tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Theo nội dung trên trang teaser mà nhà phát hành VGame – Trò Chơi Việt cung cấp thì Anh Hùng Online sẽ xuất hiện với 4 hệ phái Tiên, Người, Bất Tử, Dị Nhân. Với chuyện ra mắt trang teaser này, Anh Hùng Online đang được VGame – Trò Chơi Việt gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để khởi đầu hành trình closed beta đầy bất ngờ.


Trang chủ của Anh Hùng Online (teser)

Anh Hùng Online (tựa gốc Castle of Hero) do SnailGame sản xuất là webgame được đầu tư cực kỳ công phu và kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Với đồ họa theo công nghệ flash tiên tiến, những trận đánh sẽ trở nên sinh động và lôi cuốn hơn. Còn với những ai say mê chiến thuật thì Anh Hùng Online sẽ đáp ứng đầy đủ tính công chiến (nhiều) đa dạng và phong phú. Có thể nói, lần đầu tiên, webgame Anh Hùng Online thích hợp với tất cả đối tượng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một game thủ lão làng từng chơi webgame nhập vai chiến thuật.


Anh Hùng Online sẽ làm nên cuộc cách mạng vĩ lớn khi tựa game này đang giữ vị trí số 1 tại Trung Quốc. Giao diện 3D cộng với hệ thống nhiệm vụ lớn sẽ là yếu tố đặc biệt hấp dẫn thu hút cộng cùng game thủ. Với bản sắc rất riêng của Anh Hùng Online, VGame – Trò Chơi Việt sẽ mở ra một cái nhìn mới cho những ai thích khám phá thế giới của webgame.


Tiên Tộc, một trong 4 tộc trong Anh Hùng Online


Với sản phẩm bm tấn Anh Hùng Online, VGame - Trò Chơi Việt đang nuôi tham vọng thống lĩnh thị trường game online và trở thành nhà phát hành webgame hàng đầu tại Việt Nam.


Thông tin về Anh Hùng Online, bạn đọc có thể tham tiềmo thêm tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: