Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By nhocxinhnhockieu_nhociuanhroi
#91729 Mình vừa chờ đợi game TTK này vừa rất lâu. Nhưng mình lại không có TK nhưng không sao, vì giờ mình đang chờ TTK ra bản chính thức nhưng mình có vài cân hỏi cần trả lời. Mình có lên các trang web về giới thiệu game để xem những ý kiến của những bạn đang chơi thử TTK, nhưng mình thấy những bạn đó có những ý kiến hơi kì. Thứ 1, có những bạn nói TTK là 1 game cày rất "Trâu". Thứ 2, có vài bạn nói rằng TTK không có nâng điểm tiềm năng nên lên lv cũng không mạnh được bao nhiu. Thứ 3, có bạn nói quái thì mạnh nhưng mình thì yếu, dù bằng lv nhưng vẫn thua, nếu muốn thì phải đánh tập thể, nếu vậy nv càng cao chắc không làm nỗi lun quá =.=''. Mình thì rất thích trò TTK này vì đây là 1 game dã sử VN rất hay nhưng từ những ý kiến trên vừa làm mình cảm giác chút thất vọng vì mình không thích những game cày "Trâu", rất dễ chán và nếu như những gì các bạn trên vừa nói thì game này chỉ dành cho những ng` có đầu óc phán đoán nhưng mình lại không thích như vậy. Vì thế, các bạn nào vừa chơi wa TTK thì hãy cho mình thêm vài ý kiến để khẳng định lại. Thank nhìu!!! (Nếu có thể mình xin cái nick Y! để tiện trao đổi). Thánk!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vophilong76
#91749 Tất cả bạn nói đều đúng, nhưng chỉ mới là CB thôi, VNG còn chỉnh sửa nhiều lắm bạn ơi, nếu bạn muốn chơi thử thì Phần mềm nick mình để mình cho bạn xem 1 tý về TTK !

P/S : Game này cày khá mệt, thứ 2 là đông người chơi, thứ 3 là trang phục của nv Pháp sư khá xấu, nói thẳng ra là xấu lắm luôn, còn mấy nv khác thì mình thấy tương đối đẹp. Tuy nhiên có 1 điểm rất tuyệt cú ở game này là làm nv rất dễ, cực kỳ dễ !

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯…

Chúc bạn vui ! (Y!M : ttnviolet)

By Afi
#91786 thứ 2 và thứ 3 là đúng như vậy. Nhưng để cho quái mạnh chính là 1 cách giúp cho gamer biết "dựa vào nhau mà sống" vì nếu quái yếu như 1 số game khác thì người chơi chỉ hùng hục đánh 1 mình khiến cho game thiếu tính cộng cùng và nhanh tàn do "quá dễ chơi". Khi lên cấp không được cộng điểm tiềm năng cũng không sao, nhiều người cộng điểm sai thì còn yếu hơn cả không được cộng điểm, game này mạnh lên là phụ thuộc vào đồ đạc bạn có chứ không phải bạn cộng điểm đúng hay ko. Cái thứ nhất thì chưa chắc chắn, số kinh nghiệm sau khi trả thành nhiệm vụ thừa sức lên lv, càng về sau lên lv càng chậm thì game nào cũng thế cả.
Kết nối đề xuất: