Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Whitman
#90253 Đáp lại sự mong mỏi, chờ đợi của nhiều game thủ yêu thích Tru Tiên 2. Mới đây, công ty Perfect Word vừa công bố chuyện TT2 sẽ được xuất ngoại sang các nước khác trên thế giới đặc biệt là Việt Nam.

Theo đó, Perfect Word còn nhấn mạnh khi cho biết phiên bản TT2 Việt Hóa sẽ sớm ra mắt người chơi trong nước vào khoảng cuối năm nay, để bắt kịp phiên bản TT2 tại Trung Quốc khi chính thức open beta. Nhưng hiện tại tên tên tuổi công ty nào sẽ nắm giữ quyền phát hành game tại thị trường Việt Nam thì hãng vẫn chưa tiết lộ.Đây có thể xem là một tin vui và dấu hiệu đáng mừng cho cộng cùng game thủ Tru Tiên Việt Nam. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về phiên bản TT2 Việt hóa cũng như tên tuổi chính xác công ty nào sẽ phát hành game tại Việt Nam.


Sơ lược về game: Tru Tiên 2 sẽ đi tiếp sau câu truyện Tru Tiên khoảng vài chục năm, được phát triển trong suốt 2 năm trời với số trước lên tới 50 triệu nhân dân tệ, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm trả toàn mới so với phiên bản đầu. Cũng như chuyện toàn bộ hình ảnh, chức năng của game sẽ nâng cao hơn hẳn so với người anh cùng tên đi trước.Đồng thời (gian) công ty cũng tiết lộ thêm cốt truyện của game tại mỗi server sẽ do chính các game thủ của server đó quyết định. Theo đó, Tru Tiên 2 có hai chủng tộc lớn, 12 môn phái khác nhau cùng hàng loạt chức năng mới như: hệ thống song trận, hệ thống thú cưng, hệ thống mật (an ninh) thư,…Về mặt đồ họa, tất nhiên là Tru Tiên 2 vẫn được phát triển trên nền đồ họa 3D nhằm đem lại cho game thủ cái nhìn trả mỹ nhất về thế giới trong game cũng như cảnh vật mang đậm văn hóa phương Đông trong tiểu thuyết Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh.


Theo G4vLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: