Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By langtu_phieuduktd
#89731 Thông qua diễn đàn mới trên hệ thống jump.vn, và những thông cáo mới từ phía NCS Media có thể nói Runes of Magic vừa chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Chúa Tể Phục Sinh.

Từ khi bắt đầu gây tiếng vang trên thế giới, Runes of Magic (ROM) vừa lôi kéo bất ít game thủ Việt tham gia (nhà) vì những chức năng hấp dẫn của mình và đây cũng là lý do dẫn đến sự ra đời của trang fansite romvn.com. Sau đó ít lâu, người chơi lại xôn xao quanh thông tin ROM sẽ lũy mặt vào làng game online trong nước dưới tay “người đưa đò” NCS Media. Đỉnh điểm của chuyện này là khi trang chủ trò chơi mới mang tên Chúa Tể của công ty sử dụng phông nền là một bức ảnh artwork ROM. Cho đến hết hôm nay, tất cả chuyện vừa có vẻ “sáng tỏ” hơn khi phía công ty NCS Media chính thức công bố bảng hợp cùng ký kết mua bản quyền phát hành ROM tại Việt Nam.

Ra mắt diễn đàn game Chúa Tể Phục Sinh (được tích hợp từ diễn đàn ROMVN.com)

Ngày 26/09/2009, tại Hà Nội vừa diễn ra buổi lễ ký kết hợp cùng bán bản quyền Runes of Magic sang Việt Nam giữa công ty sản xuất RuneWaker và NPH NCS Media.

Ông Nguyễn Thái Nguyện – Giám đốc công ty NCS Media và ngài Tony Tang – Phó chủ tịch Hội cùng quản trị công ty RuneWaker, nhà sản xuất game RoM tại Đài Loan vừa ký kết Hợp cùng phát hành game Runes of Magic.

Game vừa được Việt Hóa hầu như trả tất!

Theo đó, NCS Media chính thức là nhà phát hành độc quyền game online này tại thị trường Việt Nam và Game Runes of Magic cũng sẽ là sản phẩm chủ lực của NCS Media trong năm 2009.

Nhân dịp này, NPH NCS Media cũng công bố chính thức tên tiếng Việt củaROM là Chúa Tể Phục Sinh và ra mắt website chính thức tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và diễn đàn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Phát hành Chúa Tể Phục Sinh tại Việt Nam là một sự kiện có ý nghĩa lớn đối với NCS Media khi sản phẩm được đánh giá là tựa game miễn phí hay nhất thế giới năm 2009 và vừa có những thành công nhất định. Mặc dù được đánh giá là thời điểm phát hành ROM chưa hẳn là phù hợp và nhiều cạnh tranh, khi hầu hết hiện nay gamer Việt Nam vẫn đang quen chơi game 2D với nội dung kiếm hiệp Trung Hoa. Thêm vào đó, quý IV cũng là thời (gian) điểm mà một loạt các sản phẩm chủ lực của các NPH khác cũng được tung ra.

Ông Nguyễn Thái Nguyện, Giám đốc công ty NCS Media cho biết: “Chúng tui thấy tự hào vì chính thức được phát hành game này tại Việt Nam. Chúng tui hoàn toàn tin tưởng vào sản phầm của mình. Cùng với kinh nghiệm vừa có, với sự hỗ trợ của công ty Aeria Game của Mỹ và NCS Corp., chúng tui sẽ cố gắng hết mình để phục vụ game thủ với chất lượng tốt nhất. Chúng tui hy vọng, Chúa Tể Phục Sinh sẽ làm nên cuộc cách mạng lớn trên thị trường game online cùng thời làm thay đổi trả toàn phong cách chơi game của cộng cùng gamer Việt Nam đúng như tên gọi của nó!”.

Ông Mr.Tony Tang – Đại diện công ty RuneWaker cũng đặt niềm tin vào sản phẩm này: “Chúng tui và NCS Media sẽ cùng hỗ trợ nhau thật tốt để các bạn game thủ Việt Nam hài lòng với sản phẩm này. Hy vọng, Chúa Tể Phục Sinh sẽ tiếp nối thành công đang có trên thị trường game thế giới!”

Cũng trong lễ ký kết, Mr Tony vừa tiến hành test thử bản Việt hóa Chúa Tể Phục Sinh và đưa ra những đóng lũy quý báu nhằm trả thiện sản phẩm hơn nữa. Dự kiến Game này sẽ được NCS Media phát hành tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Tên game: Chúa Tể Phục Sinh: Runes of Magic

Thể loại: MMORPG 3D

Phát triển: Runewaker

Phát hành tại Việt Nam: NCS Media

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Theo G4V


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: