Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Coman
#87916 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bá Vương Team vừa cập nhật chức năng bán trang bị trong cửa hàng. các bạn sẽ có thể lựa chọn mua trang bị : 15 ngày, 30 ngày hay vĩnh viễn.


Giao diện cửa hàng :


Click chuột vào để mua trang bị :


Tùy chọn mua trang bị 15 ngày, 30 ngày hay vĩnh viễn :


Thân.

[=========> Bổ sung bài viết <=========]


Qua 2 năm phát triển game Tiểu Bá Vương vừa cập nhật rất nhiều chức năng hay giúp cho các bạn chơi game được vui hơn. Có một chức năng Bá Vương Team cần thăm dò ý kiến của bạn trước, sau đó mới quyết định sẽ cập nhật vào trong game bất ?. chức năng đó là "Tặng quà" trong game từ nhân vật này gởi quà cho nhân vật khác.

chức năng "Tặng quà" này rất hay tuy nhiên nó có 2 mặt LỢI và HẠI như sau :

* LỢI : các bạn có thể tặng quà cho nhau giữa nhân vật này với nhân vật khác, giữa bạn bè với nhau. Có thể tặng quà qua lại hay trao đổi quà tặng cho nhau.
Tặng quà giúp đem lại niềm vui cho người nhận.
Khi bạn bè (hay chính bạn) đang cần món trang bị đó nhưng chưa có kinh phí để nạp. Và chính lúc đó chức năng "Tặng quà" sẽ giải quyết vấn đề của bạn.
chức năng này cũng giúp cho các bạn hiểu được niềm tin vào bản thân và bạn bè để mỗi ngày các bạn gặp nhau cảm giác vui vẻ và hạnh phúc.
Bạn đang gặp khó khăn trong chuyện làm các nhiệm vụ Tiểu Bá Vương, nhưng bạn bè xung quanh bạn lại dùng các trang bị có thể trả thành dễ dàng. Lúc này chức năng "Tặng quà" giúp bạn giải quyết khó khăn đó.
Có thể trao đổi mua bán những trang bị cường hóa mạnh với nhau.
* HẠI :
Bị người khác lợi dụng bằng tất cả hình thức như : giả danh Game Master để xin ID Playpark và mật (an ninh) khẩu (để phát quà tặng trong event.v.v..).
Việc sử dụng chung 1 ID Playpark hay cho bạn bè người thân biết mật (an ninh) khẩu ID Playpark đang sử dụng thì rất nguy hiểm, dễ bị mất trang bị thông qua chuyện tặng quà.
Những người có tư tưởng muốn được món đồ mạnh từ phía người khác sẽ lợi dụng (lấy mật (an ninh) khẩu, ID game, lừa qua yahoo...) và như thế họ có thể lấy quà của bạn và tặng vào nhân vật đó.

Và có thể trong thời (gian) gian tới , BVTeam sẽ xem xét và cập nhật tính tặng tặng quà nữa không cùng hấp dẫn

Kết nối đề xuất: