Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Rambert
#85149 Zing Dance – những “mẹo vặt” để trở thành Vũ Công điêu luyện

Các Vũ công Back-bite Dance có thể chat nhanh, thay đổi góc nhìn, tắt mở phông nền sàn nhảy, chụp ảnh nhanh…thỏa thích.

Khi đến với trò chơi khiêu vũ Back-bite Dance, các vũ công có thể khám phá được rất nhiều chức năng hỗ trợ thú vị. Những mẹo vặt sau đây, có thể giúp các vũ công chơi Back-bite Dance trở nên sành điệu hơn nữa trong thế giới âm nhạc của mình:


Zing Dance

Làm sao để vừa nhảy vừa trò chuyện?


Nếu như bạn muốn vừa thể hiện vũ đạo của mình lại vừa giao lưu với các bạn nhảy khác thì chuyện lập phím tắt để trò chuyện là không cùng cần thiết. Back-bite Dance có sẵn chức năng “Chat nhanh” để giúp bạn thực hiện ý đồ này.


Chức năng "chat nhanh" giúp vũ công vừa khiêu vũ, vừa trò chuyện

Tại giao diện “Bản đồ thế giới”, bạn vào phần “Cài đặt”, sau đó chọn bảng “Chat nhanh”, rồi tùy chỉnh các câu nói thường dùng theo ý của mình và quy định cho các phím tương ứng từ số 0 đến 9. Khi đang khiêu vũ, bạn chỉ cần nhanh tay bấm các số mình vừa quy ước là vừa có thể trò chuyện cùng bạn bè.

Sử dụng phím tắt – tại sao không?


Sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua “những con đường tắt” trong Back-bite Dance để trở thành “vũ công chuyên nghiệp”. Nếu thành thạo các phím nóng trong game, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời (gian) gian cho những “ván nhảy” của mình.

Đừng quên phím F5 để “Bắt đầu” hay “Chuẩn bị” sẵn sàng cho một ván nhảy. Trong khi biểu diễn, nếu bạn muốn thay đổi góc nhìn do hệ thống mặc định sẵn thì sẽ có phím F1, F2 hỗ trợ ngay tức thì. Vì Back-bite Dance là game 3D nên người chơi có thể quan sát nhân vật và sân khấu ở những góc độ khác nhau.


Một góc nhìn rộng lớn sẽ làm ra (tạo) một cảm giác mới lạ cho vũ công

Vì thế, với sự sáng làm ra (tạo) của mình, bạn hãy thử ứng dụng chức năng này của game để thể hiện các vũ đạo của mình theo cách mới mẻ hơn và thưởng thức trọn vẹn những phong cảnh tuyệt cú đẹp của sàn nhảy.

Muốn thử cảm giác mạnh trong “đêm đen”, bạn có thể tắt phong cảnh sân khấu mình đang khiêu vũ bằng cách nhấn phím F12. Đây cũng là cách để bạn tập trung sự chú ý của mình vào nhân vật và bạn nhảy vì với nền đen, hình ảnh các vũ công sẽ rất nổi bật. Ngoài ra, nếu máy tính của bạn gặp gắc rối về chuyện tải game do cấu hình thấp thì đây cũng là cách để chơi game Back-bite Dance trong tất cả tình huống.


Bấm F12 giúp máy yếu vẫn có thể chạy được game

Một ưu ái nho nhỏ nữa mà Back-bite Dance dành cho game thủ của mình chính là chế độ chụp ảnh màn hình tự động bằng phím tắt. Nếu bắt gặp một khoảnh khắc đáng nhớ trong game, bạn chỉ cần nhấn phím F9 hay phím PrintScreen chụp ảnh màn hình quen thuộc, lập tức, hình ảnh sẽ được tự động lưu vào thư mục nhỏ Screen Shot trong phần cài game mà bất nên phải qua một chương trình xử lý ảnh nào cả.

Ngoài ra, chức năng thay đổi chế độ màn hình từ “cửa sổ” sang “toàn màn hình” và ngược lại với tổ hợp phím tắt: “Ctrl + F” sẽ giúp bạn có thể làm chuyện trên các ứng dụng máy tính khác mà bất nên phải thoát khỏi trò chơi.


Những mẹo vặt trên sẽ thật sự có ích và giúp cho các vũ công nhanh chóng thành thạo trong trò chơi khiêu vũ đầy hấp dẫn này. Hãy khám phá thế giới Back-bite Dance nhiều hơn nữa để sớm trở thành một “vũ công hàng đầu” giữa những người chơi khác.


Thông tin chi tiết, vui lòng tham tiềmo tại trang chủ Back-bite Dance.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: