Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By nguoi_duatin
#601073

Game Vua Bóng Rổ mang phong cách "casual thể thao" của FIFA Online và âm nhạc phong phú từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Audition.

Năm 2013, trong lúc thị trường game online Việt vẫn chứng kiến những cuộc chiến nảy lửa giữa các webgame và MMORPG thì bất ngờ một game casual đề tài bóng rổ được tung ra. VTC Game, nhà phát hành game casual lớn nhất nước vừa tiết lộ game này chính là Free Style 2 Street Basketball.VTC Game tiếp tục tiên phong khai mở game casual mang phong cách hoàn toàn mới lạ đối với thị trường Việt. Một fanpage trên Facebook của Free Style 2 Street Basketball đã được lập ra tại đây với cái tên là Vua Bóng Rổ. Đây có thể sẽ là cái tên Việt hóa của game đã được VTC Game lựa chọn.

Bên cạnh đó, trang Teaser với Minigame Flash bóng rổ khá đẹp (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) cũng đã được ra mắt trong sáng 22/3 và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ bởi những giải thưởng sành điệu.Theo thông tin từ VTC Game, Vua Bóng Rổ là game online bóng rổ đường phố với gameplay giống như FIFA Online 2, khi người Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sử dụng các phím mũi tên trái phải lên xuống để di chuyển, các phím A, W, S, D để triển khai kỹ năng thi đấu.
Một điểm khác biệt của MMO bóng rổ là trong trận đấu, người chơi sẽ chỉ điều khiển duy nhất một nhân vật trên sân, chứ không phải cả đội như trong bóng đá. Số lượng tối đa người chơi cho một trận là 6 trong thể loại 3vs3. Điều này đòi hỏi game thủ phải có khả năng phối hợp đồng đội thậm chí còn tốt hơn cả FIFA Online 2.


Theo GameThủ.net

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: