Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Afi
#81739 Bạn mệt mỏi, căng thẳng, áp lực sau 1 ngày làm việc. Bạn muốn tìm đến những giải trí, tin tức để giảm stress? MyTV sẽ giúp bạn thỏa mãn những điều đó. MyTV là 1 công nghệ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tích hợp tất cả những gì bạn cần như xem film, nghe nhạc, điện thoại, lướt web...
By rockfan_u2
By quantridoanhnghiep
#81812

Quote:

Được gửi bởi zen_teen

cái này mới à nha,bạn ơi bạn giải thích thêm về công nghệ này đi

bác zen_teen thân mến,theo tớ được biết thì MyTV là dịch vụ truyền hình qua giao thức Internet được cung cấp tới khách hàng phụ thuộc trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television). Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng ADSL đến thiết bị đầu cuối là bộ giải ngựa Set - Top - Box (STB) và phát trên tivi.

By Maralyn
#81854 Điểm khác biệt của MyTV so với truyền hình cáp (cable TV)?

Khách hàng sử dụng dịch vụ MyTV bất chỉ dừng lại ở chuyện xem truyền hình đơn thuần tương tự như truyền hình truyền thống và truyền hình cáp mà có thể xem bất cứ chương trình nào mình yêu thích và bất bị lệ thuộc vào giờ phát sóng. MyTV thể hiện sức mạnh của dịch vụ truyền hình theo yêu cầu, cùng thời hấp dẫn khách hàng bởi chức năng tương tác trực tiếp với các chương trình đó.

MyTV tiện dụng cho người dùng bởi sự (nhiều) đa dạng của các loại hình dịch vụ như: TVoD, VoD (Xem phim và truyền hình theo yêu cầu), Time Shift TV (dừng hay làm chậm kênh), Game, Karaoke, nhắn tin, gọi điện thoại thấy hình, lướt web...

Điểm khác biệt của MyTV so với Internet TV?

Internet TV là các website chuyên về truyền hình trực tuyến. Ngày càng nhiều website cho phép tất cả người có thể xem phim, tin tức, xem truyền hình qua máy tính bất cứ lúc nào miễn là có kết nối mạng. Do sử dụng máy tính, Internet TV cũng mang tính (nhiều) đa dịch vụ, tính tương tác cao, nhưng điểm khác biệt cơ bản giữa dịch vụ IPTV và Internet TV là Internet TV chỉ sử dụng được qua máy tính còn IPTV cho phép khách hàng có thể xem truyền hình trên máy tính và trên cả tivi.

Điểm khác biệt cũng rất quan trọng nữa là chất lượng hình ảnh, âm thanh trên IPTV cao hơn nhiều so với Internet TV.
By Burtt
#81864 STB là thiết bị thu nhận tín hiệu IP và giải ngựa thành tín hiệu Audio và Video hiển thị trên TV. Để xem được IPTV trên TV quý khách phải trang bị bộ giải ngựa STB.

Khi có STB, quý khách vừa xem được truyền hình trên TV vừa sử dụng cùng thời Internet.

Đi kèm theo STB là một thiết bị cầm tay remote control. Remote bất chỉ thực hiện các chức năng điều khiển từ xa như thông thường mà còn tích hợp các chức năng tương tác chuyên biệt như: Xem lịch chương trình truyền hình, đặt lịch xem theo sở thích, làm ra (tạo) album riêng, chating (trò chuyện), voting (bình chọn), … Với thiết bị này chắc chắn quý khách sẽ bất còn cảm giác “thụ động” mỗi khi ngồi trước màn hình TV.
Kết nối đề xuất: