Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
By Brentyn
#80060 20/09/2009 – Sự kiện Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! vừa chính thức khởi động nhằm tìm kiếm những gương mặt teen tiêu biểu trong game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trên phạm vi cả nước, bất những thế cuộc thi còn là sự kiện tôn vẻ đẹp của các bạn nữ.


cuộc thi "Miss Ảnh ZingDance" vừa khởi động

Để tham gia (nhà) cuộc thi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! các kiều nữ tham gia (nhà) chỉ cần làm ra (tạo) 1 tài khoản Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trên hệ thống đăng ký của sự kiện, rồi gửi ảnh và thông tin cá nhân của mình cho Ban Tổ Chức ( những thông tin như SĐT, Địa chỉ….sẽ được BTC giữ kín ), qua 2 vòng loại 10 bạn nữ có số người bình chọn nhiều nhất sẽ trỡ thành Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ( bật mí nhé: nếu lot vào quên chung kết 10 bạn này sẽ được chụp ảnh tại các Studio với các ca sỹ, người mẫu nối tiếng để đăng ảnh bình chọn , yeah yeah ^_^ )


Công chúa CiCi của QQDance ( ZingDance ) bên Trung Quốc

Ngoài các phần thưởng trước mặt 10 gương mặt xuất sắc này sẽ trở thành TOP MODEL của Back-bite MODEL Club,còn có các thời cơ như: xuất hiện trên các bài bào thời (gian) trang của công thông tin Back-bite News, trở thành lớn sứ của game Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ( hấp dẫn wớ chòy luôn ), bất những thế quà tặng còn giúp bạn tham gia (nhà) và đảm nhận 1 vai diễn trong dự án phim dành cho lứa tuổi teen ( Oa , thích chứ hỷ, biết đâu đây chính là nấc thang lên trời đường dành cho bạn ^_< )


Hãy tự tin vì bạn là chính bạn

Nếu bạn là những bạn nữ tuổi teen thì tại sao hok thử tham gia, thời cơ chứng tỏ mình và tỏa sáng vừa rộng mỡ , hãy đón nhận và thắp sáng ước mơ trở thành “ Ngôi sao long lanh lung linh lấp la lấp lánh” nhé. Thân.


Chú thích:

Chi tiết Event "Miss Ảnh ZingDance" : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trang chủ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

G-Ace.

[=========> Bổ sung bài viết <=========]


các bạn nữ còn chần chừ ji nữa mà hem làm vài pose để tham gia “Miss Ảnh ZingDance” nà. :P

[=========> Bổ sung bài viết <=========]


các bạn nữ còn chần chừ ji nữa mà hem làm vài pose để tham gia “Miss Ảnh ZingDance” nà. :P


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: