Chia sẻ download, bình luận tất cả mọi thể loại game!
Nội quy chuyên mục: Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim

Game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động
Hình đại diện của thành viên
By trannghiavn2003
#563596 Hiện nay, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao vì tin “Chinh Đồ sẽ ngừng phát hành tại Việt Nam”, đây là một điều không mong muốn với các game thủ gắn bó với game đến tận bây giờ. Vậy sau khi Chinh Đồ đóng cửa, các anh hùng sẽ lưu lạc đến vùng đất nào để tiếp tục con đường chinh phục giang hồ của mình ?
Câu trả lời không hề khó, đó chính là Võ hiệp Truyền Kỳ - Xứng danh Chinh Đồ Web 2013. Đến với game các anh hùng sẽ thấy cảm giác vô cùng gần gũi khi tham gia các phụ bản và chiến trường trong game, hệ thống nhiệm vụ, bang hội ,thu thập, vận tiêu , quốc vận , quốc chiến mang hơi hướng sâu sắc của Chinh Đồ 1 bảo đảm sẽ cho quý bằng hữu cảm giác thú vị. đặc biệt là hệ thống Quốc Chiến. Hệ thống này được tiết lộ cho phép hàng nghìn người cùng chiến đấu vì quốc gia trong game của mình.
Trò chơi lấy bối cảnh là câu chuyện lịch sử của ba triều đại Tống, Nguyên, Minh, dung nhập vào nền văn minh lâu đời của Trung Hoa, là tổng hòa của nhập vai, dùng sách lược, vui chơi giải trí. Phong cảnh hoàn mỹ, chân thực và mới mẻ tái hiện một cách sống động khung cảnh một thời cổ đại thịnh thế. Tứ đại môn phái truyền thống và những kỹ năng hoa lệ thể hiện thế giới giang hồ võ hiệp đầy chân thực.

ĐĂNG KÝ CHƠI LUÔN : Đăng kýThêm ảnh Quốc chiến, lửa trại, pk của game , skill đẹp phiên bản vừa update

Thêm clip : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link ảnh :Những hình ảnh đẹp về Quốc chiến của CHINH ĐỒ WEB 2013
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link![/QUOTE]
Kết nối đề xuất: