By Harlake
#545452 End of Watch 2012 Dvdrip 450MBTên phim: End of Watch 2012 - Tân Binh Nổi Loạn

Đạo diễn: David Ayer

Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Michael Peña and Anna Kendrick

Thể loại: Hành Động | Kịch Tính | Hồi Hộp

Ratings: 7.9/10 from 14,118 users
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
"End of Watch” là tác phẩm hình sự do tài tử Jake Gyllenhaal thủ vai chính. Trong phim, anh đóng cặp cùng nam diễn viên Michael Pena tạo thành bộ đôi cảnh sát Los Angeles đầy liều lĩnh. Hai sĩ quan này vừa tự mình điều tra và triệt phá một ổ tội phạm buôn ma túy cực kì nguy hiểm, để rồi tính mạng họ bị đặt vào vùng nguy hiểm…

Một câu truyện đầy nghị lực về gia đình, tình bạn, tình yêu, danh dự và lòng dũng cảm. End Of Watch có sự lũy mặt của Jake Gyllenhaal (đề cử giải Oscar) và Michael Pena trong vai 2 sĩ quan cảnh sát Los Angeles trẻ tuổi Taylor và Zavala khi mà hỏi phải tuần tra khu phố nguy hiểm nhất ở nam trung tâm Los Angeles.

Tác phẩm do nhà biên kịch David Ayer của “The Fast and furious” thực hiện và được giới hâm mộ đánh giá rất cao. Trang web chuyên điện ảnh IMDB vừa cho “End of Watch” điểm 8.1/10 còn nhà phê bình nổi tiếng Roger Elbert thậm chí còn cho bộ phim điểm tối đa và gọi đây là “bộ phim về cảnh sát xuất sắc nhất trong nhiều năm qua.”

Với ngân sách chỉ có 10 triệu USD, có thể nói “End of Watch” vừa có cuộc ra mắt rất thành công trong thời (gian) điểm phòng vé ảm đạm như hiện nay.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Cập nhật subviet chuẩn tại đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Không thèm đặt pass, đặt lấy thương hiệu rồi sau cũng vẫn bị mất


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By unghp
Kết nối đề xuất: