By Terrel
#545352 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
2012Nội dung :

Não bộ thông thường chỉ hoạt động 20%, chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn tận dụng được hết 100% đó?

Limitless - Trí lực siêu phàm là bộ phim giả tưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết The Dark Fields của nhà văn người Ailen Alan Flynn. Phim được thực hiện dưới bàn tay của đạo diễn Neil Burger - người tạo nên thành công của bộ phim The Illusionist - và nam diễn viên Bradley Cooper trong vai chính. Ngay trong tuần đầu ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, Limitless vừa giành được nhiều sự chú ý của khán giả khi đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu và liên tục nằm trong Top 5 các tuần sau đó.

Limitless là câu chuyện về chàng nhà văn Eddie Morra (Bradley Cooper) bệ rạc đang bế tắc trong sự nghề lẫn cuộc đời. Chia tay bạn gái, bị nhà xuất bản cắt hợp đồng, Eddie sắp trở thành kẻ vô gia cư giữa lòng New York. Cơ hội đổi đời đến với anh khi vô tình được một người bạn cũ giới thiệu viên thuốc kích KẾT trí não còn đang thử nghiệm NZT. Viên thuốc này được giới thiệu sẽ kích KẾT 100% trí não hoạt động thay vì chỉ 20% như bình thường. Đang lâm vào thế cùng đường, Eddie không ngần ngại tham gia dùng thử thuốc NZT để mong thời cơ đổi đời và quả là cuộc đời anh hoàn toàn thay đổi.

Eddie trở nên thông minh nhạy bén lạ thường, có thể hoàn tất một cuốn tiểu thuyết trong vòng 4 ngày, có thể kiếm 2 triệu đô la từ thị trường chứng khoán chỉ trong 2 ngày. Tiền bạc và danh vọng ào ào đến với anh, tất cả nhờ đến NZT. Nhưng đằng sau nó cũng là những mối nguy hiểm mà Eddie không lường được. Không chỉ là phản ứng phụ của NZT đến trí não mà còn là sự truy sát của những kẻ lạ mặt hòng đoạt được những viên thuốc NZT cuối cùng.

Limitless là câu chuyện chứa đựng nhiều kịch tính, cách kể chuyện lại vô cùng hấp dẫn. Kết hợp yếu tố giải trí về sự đổi đời của Eddie với phần hình ảnh kỹ xảo đẹp rực rỡ, bộ phim thu hút khán giả ngay từ những phút đầu tiên với hình ảnh Eddie từ một kẻ thất bại trở nên vụt sáng thành ngôi sao của New York, trung tâm của các cuộc vui thâu đêm và đích ngắm của các cô gái bốc lửa.

Càng về sau, nhịp phim trở nên nhanh hơn với những bí mật (an ninh) của viên thuốc NZT dần dần lộ ra. Phim trở thành một câu chuyện hình sự căng thẳng với những bí ẩn, nghi vấn và màn rượt đuổi truy sát Eddie giữa lòng New York. Tất cả những mối nguy hiểm, những bí mật (an ninh) ẩn dấu đan xen chồng chéo với nhau xung quanh viên thuốc NZT khiến khán giả như lâm vào mê hồn trận của chính bộ não phức tạp của Eddie.

Đóng lũy một phần không nhỏ vào sức hấp dẫn của bộ phim phải kể đến nam diễn viên Bradley Cooper (nổi tiếng qua các phim The Hangover, The A –Team). Tài năng diễn xuất cũng như vẻ đẹp của Bradley Cooper vừa mang đến cho nhân vật Eddie hình ảnh của một người đàn ông đầy nam tính, thông minh lại có óc hài hước và phải cực kỳ quyến rũ. Có thể nói nếu không phải là Bradley Cooper thì nhân vật Eddie của Limitless vừa không có được sự hấp dẫn cần có cũng như sức thuyết phục để dẫn dắt cả chiều dài của bộ phim.

Là một bộ phim có ý tưởng mới lạ, hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt cùng kịch bản lắc léo phức tạp, Limitless thật sự là một bộ phim đáng xem và KẾT hợp cho nhiều đối tượng khán giả khi pha trộn nhiều yếu tố vào nội dung.


Trailer :
Screenshots

Info

Download : PHP Code: http://up.4share.vn/f/7042464646434042/Limitless.Unrated.2011.720p.Unrated.500MB.PhimVIP.vn.mp4.file 


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tuyen1201
Kết nối đề xuất: