By turtle_luckyhanba
#544585 Lan Kwai Fong 2 2012 DVDRip x264 2Audio AAC-CkreleaSe
Phim:Lan Quế Phương 2


-----------------------------

-----------------------------Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bộ phim Lan Quế Phường 2 hay Hỷ Ái Dạ Bồ 2 khi chính thức được công bố, nó vừa được lan truyền với tốc độ nhanh tới chóng mặt và trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi của giới trẻ. Điểm gây chú ý đầu tiên là sự xuất hiện của thiên thần sexy Trần Tĩnh Nghĩa với trang phục khá mát mẻ mà hầu hết là bikini và áo 2 dây, váy siêu ngắn. Gương mặt trong sáng từng được mệnh danh là Tiểu long nữ của Hồng Kông nay vừa lột xác hoàn toàn với hình ảnh quyến rũ tột cùng. Bên cạnh đó, tần xuất và số lượng cảnh quay tình ái cuồng nhiệt được đạo diễn Tiền Quốc Vỹ mạnh tay khai thác, khiến người xem đi từ mừng rỡ đến...ngại ngùng. Và điều đáng nói hơn cả là bối cảnh nội dung nhạy cảm không chỉ diễn ra trên giường mà còn được sáng tạo một cách táo bạo ở ban công, trước cửa sổ của tòa nhà cao tầng lắp kính trong suốt hay trong bếp nấu ăn.


Theo giới thiệu của nhà sản xuất, nối tiếp thành công của phần 1 Lan Quế Phường 2 đặt trọng tâm về cuộc sống về đêm của lớp trẻ Hồng Kông hiện đại và say cuồng trong tiếng nhạc DJ ở các club, uống rượu như uống nước, những cuộc vui chơi thâu đêm cùng những mối tình một đêm. Xoay quanh câu chuyện tình yêu và quan niệm tình dục của các đôi tình nhân có số phận khác nhau, đạo diễn muốn truyền tải thông điệp: tình yêu không nên phải gánh chịu những tác động của xã hội, cụ thể hơn là suy nghĩ thực dụng về vật chất và tham vọng của con người. Bộ phim có sự lũy mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và nổi tiếng xứ cảng: Quan Sở Huy, Liên Thư Nhã, Trần Tĩnh Nghĩa, Lưu Vũ Kỳ.


PHP Code: Lan.Kwai.Fong.2.2012.DVDRip.x264.2Audio.AAC-CkreleaSe

NAME.................: Lan.Kwai.Fong.2
iMDB.................: http://www.imdb.com/title/
GENRE................: Drama | Comedy |
RATiNG...............: N/A

ENCODE BY............: CkreleaSe
RELEASE DATE.........: 2012.11.12
RELEASE  SiZE........: 800M
SOURCE...............: DVD

RUNTiME..............: 1:39:56
ViDEO CODEC..........: x264
RESOLUTiON...........: 720 x 304
FRAMERATE............: 23.976 fps
AUDiO CODEC..........: Mandarin AAC
AUDiO CODEC..........: Cantonese AAC
SUBTiTLES............: Chinese/English 

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!One Link.Share Acc Vip Dưới Chữ Ký.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

success Quocvuong_vn_zoom.com.Lan.Kwai.Fong.2.2012.DVDRip. x264.2Audio.AAC_CkreleaSe.mkv (834.60 MB) Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bản 720p Bluray-Phần 01-2011
Chúc các bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc..


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By army_quan
By anhnguyet.fashion
#544669 Ngon, xem phần 1 cách 1 năm rồi vẫn thòm thèm. Giờ có phần 2 thì vừa rồi. Acc này down có mấy phút thế này, yêu quá
By girl_vip_xinh2008
#544768 Xem xong đúng là 18 + thiệt nóng thì nóng thiệt mà cảnh hôn nhau chiếm 1/3 phim nên hơi nhàm được cái diễn viên xinh quá .em nào diễn cảnh nóng cũng cang dét
By zic_sitinh
#544838 Diễn viên toàn siêu mẫu.Nóng bỏng từng"Minimet" Phần 2 này khá hấp dẫn và ...so với phần 01.
Kết nối đề xuất: