By lahai72
#540947 Sex and Zen 3D - Extreme Ecstasy -2011
Phụ đề ViệtĐạo diễn: Suen Laap-Gei

Diễn viên: Hara Saori, Tony Ho Wah-Chiu, Vonnie Lui Hoi-Yan, Suo Yukiko, Hayama Go, Lan Yan, Chen Chiu-Ping

Nhà sản xuất: One Dollar Production, Ltd.

Quốc gia: Châu Á

Thời gian: 118 phút

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

3-D Sex and Zen: Extreme Ecstasy là bộ phim phụ thuộc trên tác phẩm văn học cổ Trung Quốc The Carnal Prayer Mat, kể về một nam thanh niên sau khi bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc mới nhận ra người vợ của mình mới là tình yêu đích thực. Bộ phim sẽ có những cảnh sex rất sinh động và táo bạo nhờ công nghệ 3D.


Các nhà sản xuất phim cho hay, bộ phim 3 triệu USD vừa gây tiếng vang ở Trung Quốc đại lục, nơi các cảnh quay sex và khỏa thân thường bị kiểm duyệt.


Nhà sản xuất Stephen Shiu nói, vừa có 6 công ty du lịch tiếp cận ông và đề nghị dàn xếp các buổi chiếu riêng để gặp và chúc mừng các diễn viên.


“Hong Kong là một xã hội tự do hơn nhiều nếu nói tới lĩnh vực giải trí và xuất bản, do đó, nơi này rõ rằng là thu hút du khách từ Đại lục”, nghị sĩ Paul Tse cho hay.Hơn một nửa trong số 30 triệu du khách tới Hong Kong năm 2009 là từ Trung Quốc đại lục đến.


NEW: Avatar 'bại' dưới tay phim sex 3D


Tính đến ngày 20/4, sau khi công chiếu tại 73 rạp từ ngày 14/4, Nhục Bồ Đoàn 3D vừa thu về 17 triệu đôla Hong Kong (tương đương 1,3 triệu bảng Anh).


Theo những người có liên quan đến bộ phim cho hay thì Sex and Zen vừa mang lại doanh thu gấp 4 lần so với bộ phim kinh dị Scream 4.


Vì bộ phim này bị cấm chiếu tại Trung Quốc nên nhiều khán giả của nước này vừa bay sang Hong Kong và Đài Loan để xem. Trước đó, vào năm 2007, rất nhiều khán giả đại lục cũng vừa bay sang Hong Kong để xem bản phim Sắc, Giới chưa bị cắt những cảnh nóng.


Đây là bộ phim có nội dung đơn giản nhưng với công nghệ 3D Sex & Zen vừa gây sự chú ý của đông đảo công chúng trên toàn thế giới.


Sex and Zen: Extreme Ecstasy có sự lũy mặt của những nữ diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng của Nhật như Yukiko Suo và Saori Hara.


Nhà sản xuất của phim cho biết, Sex and Zen thành công là do vừa đáp ứng được kỳ vọng của tất cả người và đáp ứng được sự tò mò của họ.Hiện bộ phim khiêu dâm công nghệ 3D này đang được phát hành tại các khu cộng đồng người Trung ở các thành phố của Úc như Sydney, Melbourne và Brisbane.


Sau Hong Kong, Sex and Zen sẽ được chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 12/5 tới, sau đó tới Pháp, Ý, Ấn Độ vào tháng 6.

Nhục Bồ Đoàn Online 3D gây chú ý lớn bởi đây được coi là bộ phim khiêu dâm 3D đầu tiên trên thế giới. Với kinh phí hơn 25 triệu đô la Hong Kong, Nhục Bồ Đoàn vừa đóng máy và hiện đang thực hiện khâu hậu kỳ. Cũng như các bộ phim khác, các nhà sản xuất Nhục Bồ Đoàn rất biết cách quảng bá, thu hút sự quan tâm của công chúng khi liên tiếp công bố nhiều loạt hình "nóng". Sau hàng loạt hình ảnh "bỏng mắt" với các màn khoe thân, khoe ngực và những phút ân ái trong phim, Nhục Bồ Đoàn lại giới thiệu những ảnh mới khiêu khích không kém.


Tâm điểm của loạt ảnh này là một cô gái bị quân lính bắt và tra tấn dã man. Chúng vừa dùng xích trói và thô bạo lột đồ của cô. Không chỉ có vậy, cô gái còn bị bắt trói ngồi trên ngựa sắt và phải hứng chịu nhiều đau đớn về thể xác.


Theo tiết lộ của nhân viên đoàn phim, nữ diễn viên thể hiện cảnh trên phải đầu tư rất nhiều cho phân cảnh đó. Cô này cho biết khi quay phim, cô có cảm giác như chết một nửa thân dưới. Qua đây, cô mới biết được người phụ nữ thời (gian) xưa phải gánh chịu nhiều hình thức hành hạ dã man đến vậy.

Nhục bồ đoàn

Nhục bồ đoàn (chữ Hán: 肉蒲團) là một tác phẩm văn học của Trung Quốc sử dụng mặt trái để nói mặt phải, nói con người luôn trông ngóng xa xôi chứ không biết nhìn gần.


Câu chuyện bắt đầu vào đời Nguyên (1280-1368), khoảng năm Chí Hòa (1328).


Nhân vật chính


Nhân vật chính của truyện là Bán Dạ Sinh, biệt hiệu của chàng trai trẻ đam mê tửu sắc, KẾT ban đêm mà không KẾT ban ngày, KẾT lúc nửa đêm mà không KẾT sau nửa đêm. Đây là người không KẾT công danh, tự phụ là người thông minh tài hoa nhất trên đời và muốn có những người đẹp nhất thiên hạ.


Nghe danh một nhà ẩn tu có tiếng, một lần Bán Dạ Sinh đến và nhận lời khuyên từ người này nhưng tuổi trẻ vẫn không thể bỏ phí sự vui chơi.


Một vị túc nho "Thiết bay đạo nhân" có con gái (Quý Hương) danh giá và học thức, sau nhiều lần thuyết phục vừa chấp nhận gả con cho Bán Dạ Sinh nhưng với điều kiện phải ở rể. Lúc đầu, với những gì được giáo dục từ nhỏ, cô gái không chấp nhận những chuyện sai trái. Sau đó do sự thuyết phục khéo léo mà cô gái vừa sa đà vào bản ngã của mình.


"Thiết bay đạo nhân" là người cố chấp, KẾT chất phác, không ưa phong lưu nên không hợp với chàng rể. Chàng rể Bán Dạ Sinh ra đi, kết bạn với "Tái côn lôn", một siêu trộm tự phụ cho rằng không gì không trộm được, và có thể lặp lại bất cứ khi nào cũng được.


Một vị tiên được đặc cử xuống trợ giúp Bán Dạ Sinh bằng cách ghép dương vật của gooooo với của anh ta để tăng sức mạnh cũng như độ lớn.


Các cuộc tình


Người đầu tiên là vợ của Quyền lão Thực (người bán tơ), nhũ danh Diễm Phương, là một người cận thị dáng vẻ xinh đẹp sống với quan niệm làm phận đàn bà thì chuyện dâm dục nếu không làm thì thôi, vừa làm thì nên làm cho tới nơi tới chốn, mà hưởng đời được chút nào hay chút ấy, chớ có làm cẩu thả mà uổng phí xuân xanh một đời. Chồng của thị là người cùng kiệt không quyền thế nên vừa bán lại vợ cho Bán Dạ Sinh qua tay "Tái côn lôn". Diễm Phương nhanh chóng có thai và sinh ra hai gái.


Người thứ hai là Hương Vân ở kế vách. Chồng nàng tên Hiên Hiên tử, là một gã Hiếu liêm tuy tài cao nhưng hạnh đoản, tuy danh trọng nhưng phẩm đê, tuổi vừa ngoài năm mươi, vợ trước vừa chết, Hương Vân là kế thất, đang mở trường dạy học. Hiên Hiên tử trọ ngoài tỉnh, mổi tháng chỉ về ngủ với vợ một hai tối mà thôi.


Cô Thần, tên Hoa thần là cô của Hương Vân, cháu cô Thần là Thụy Châu, Thụy Ngọc. Ba người này với Hương Vân thành bộ tứ chơi trác tác với Bán Dạ Sinh trong thời (gian) gian Diễm Phương dưỡng thai.

[sửa] Sự trả giá


Quyền lão Thực do yếu thế chấp nhận bán vợ những không nguôi ý trả thù vừa đổi tên là Lã toại tâm và tìm đến Quý Hương (vợ ở quê của Bán Dạ Sinh). Với quyết tâm trả thù, anh ta lấy được cảm tình của Thiết bay đạo nhân, được gả cho ả a hoàn Như Ý và sống trong gia trang của bố vợ Bán Dạ Sinh.


Quý Hương do sự trống vắng lại đọc những quyển sách dâm dật của Bán Dạ Sinh để lại, vừa không kềm được dục vọng khi thấy Quyền lão Thực hành sự với Như Ý. Sự thể không như dự tính, lòng dâm khó dừng Quý Hương có thai vừa rủ Quyền lão Thực thu thập đồ dùng và trốn đi.


Ham tìm của mới lạ, sau khi từ gửi Diễm Phương và hai con cho "Tái Côn Lôn" về nhận được tin vợ cũ mất, Bán Dạ Sinh đi tìm danh kỹ mà tiếng đồn khắp đế kinh không ngờ lại là vợ cũ Quý Hương. Quý Hương thấy chồng tìm đến mình thì xấu hổ nên tự vẫn.


Khi nghe tin Diễm Phương cũng như Quý Hương bỏ nhà trốn theo trai, Bán Dạ Sinh vừa đến với Cô phong hòa thượng và trở thành một hòa thượng với tên Ngu Sa.


Giới thiệu xong:


Link down:

Link download mới cập nhật
Sex and Zen đủ bộ 1,2,3,3D

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Garnell
By papillon_1411
#540962 Sub long vo fim không dc,doi dong ten fim bi dug' không coi dc

---------- Bài thêm lúc 08:47 ---------- Bài trước là lúc 08:40 ----------

hinh nhu fium cón che vai~! fim gốc có che hk za
Kết nối đề xuất: