By Maddox
#531936 [FsVN] Return To Base 2012 HDRip AAC x264. Biệt Đội Tiêm Kích.

P/s: Phim bị cấm chiếu ở rạp Việt Nam.
Acc Vip Fshare được cung cấp cuối bài viết.

Code: Update... Code: Thông tin:
Đánh giá: 6.3 (28 votes)
Ngôn ngữ:
Quốc gia: South Korea
Thể loại: Action, Drama
Đạo diễn: Dong-won Kim
Kịch bản: Dong-joo Kim Diễn viên:
. Rain vai Taehoon or Tae-hun
. Joon-sang Yoo vai
. Seong-su Kim vai
. Ha-na Lee vai
. Jong-Suk Lee vai
. Seok-won Jeong vai
. Bong-gi Baek vai
. Soo-ho Ha vai
. Kyeong-hoon Jeong vai
. Se-Kyung Shin vai Yoo Se-young

Bộ phim Biệt Đội Tiêm Kích - R2B: Return To Base - Soar into the sun kể về Tae Hun (Bi Rain). Sau màn trổ tài gây náo loạn và rắc rối tại triển lãm hàng không thường niên, anh chàng bị điều về đội bay chiến đấu mang tên Phi đội chiến đấu 21.

Sau khi thực hiện một nhiệm vụ liều lĩnh nguy hiểm tại một triển lãm hàng không, bay công Air Force Hàn Quốc Tae-hun bị đuổi ra khỏi đội bay ưu tú bay Eagles và chuyển giao cho một đơn vị chiến đấu, nơi anh ta ngay lập tức đi vào cuộc xung đột với người đồng nghề khác là Cheol-hui . Anh ta vừa kết bạn với các bay công khác trong đơn vị và phải lòng với người đẹp Se-young, người phụ trách bảo trì, nhưng trò hề của anh ta làm cho tòan đơn vị bị đình chỉ nhiệm vụ. Khi máy bay chiến đấu MIG của Bắc Triều Tiên đe dọa, nhóm được gọi trở lại vào một cuộc không chiến ác liệt vừa làm cho một đồng chí vừa chết và một mất tích. Cheol-hui và Tae-hun tham gia lực lượng để giải cứu bạn bè của họ mất tích và ngăn chặn một cuộc chiến tranh thảm khốc.

Tại đây, Tae Hun gặp lại người bạn học cũ của mình là Yu-jin (Lee Ha Na) và người đứng đầu của biệt đội Đại bàng đen - Dae Seo (Kim Sung Soo). Tae-hun dần dần KẾT nghi với môi trường mới và những người bạn đồng nghề nhưng không thể nào tránh được những pha đối đầu với người đứng đầu của biệt đội Chim ưng - Cheol Hui (Yu Jun Sang), người được coi là tay súng đỉnh cao của Phi đội chiến đấu 21.

Để bảo vệ danh dự của mình, cả hai tham gia vào một cuộc đấu trên không và lần đầu tiên Tae Hun biết đến mùi thất bại. Anh mời chuyên gia cơ khí Se Yeong (Shin Se Kyung) trông coi và sửa chữa máy bay phản lực của mình để có thể giành chiến thắng trước Cheol Hui cho một cuộc đấu về sau.

Một ngày nọ, một chiếc tiêm kích không xác định được tung tích bất ngờ xuất hiện trên bầu trời Seoul và đặt những người lính của Phi đội chiến đấu 21 trước một cuộc chiến. Rất có thể đây là khởi đầu cho cuộc chiến tranh nguyên tử. Tae Hun cùng những đồng đội của mình sẽ chiến đấu ra sao để bảo vệ sự an bình cho những người dân vô tội, đồng thời (gian) hoàn thành sứ mệnh tối thượng, mạo hiểm khi quyết định lao thẳng vào lãnh thổ của đối phương?
Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Code: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Thanks và Coment để ủng hộ Thread.

Bạn không có acc Vip Fshare làm sao down, hãy quyên chuyện đó đi 3 cách sau sẽ giúp bạn down max băng thông gói cước của bạn.
Cách 1: Truy cập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Số 1: là các host mà trang đang có acc vip cho các bạn get

Số 2: Thay đổi proxy IDM theo web vừa đưa , trang nào nó thông báo không cần thì khỏi đổi proy nhé ( phải làm xong bước 3 mới thấy proxy web cung cấp nhé ) xem chỉ dẫn thay đổi proxy tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . IDM tải tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Số 3: Post link cần get và nhấn download

Số 4: phải chuột vào nó và chọn download with IDM là ok ( phải xong bước 3 mới thấy link bước 4 nhé)

Cách 2: Truy cập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Dùng 1 trong các tài khoản sau để đăng nhập.

User/pass:


nguyenhaiblog2012 || nguyenhaiblog

nguyenhaiblog2013 || nguyenhaiblog

nguyenhaiblog2014 || nguyenhaiblog


Trang web trên có nhưng quy định rất nghiêm ngặt nếu bạn không đủ tiêu chuẩn bạn sẽ không tham gia vào cbox được. (Nghiêm cấm tất cả hành vi đổi pass vì đây là trang cbox nên bao nhiêu người đăng nhập cùng lúc cũng được) sau khi đăng nhập vào trang hãy past link bạn cần get vào ô message đợi 1-2’ và down max speed thôi.

Cách 3: Vào cập nhật 21 acc VIP Fshare hàng ngày.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sunmi_nguyen
#532009 úp cái ủng hộ bác thớt


chờ mai, acc FS cách 3 phục hồi: bác MaDnh tiếp tục se acc ... mình sẽ quất ... chứ giờ k ăn nổi vs FS rồi
By Rylan
#532027 úp cái ủng hộ bác thớt


chờ mai, acc FS cách 3 phục hồi: bác MaDnh tiếp tục se acc ... mình sẽ quất ... chứ giờ k ăn nổi vs FS rồi 5 acc yopmail còn dùng tốt mà bạn, vào yopmail lấy pass đăng nhập nếu mà đăng nhập trên máy khác, thì xóa phiên download vào yopmail lấy mã xác nhận, đăng nhập lại chắc chắn tải được, tớ làm hoài.
Kết nối đề xuất: