By co_be_dang_yeu3110
#525967 Terminator 2: Judgment Day (1991) HD/BRrip/DVDrip

Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét HD/BRrip/DVDrip

Tên phim: Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét - The Terminator 2: Judgment Day (1991)
Đạo diễn: James Cameron
Diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Linda Hamilton, Edward Furlong, Robert Patrick, Earl Boen, Joe Morton, S. Epatha Merkerson, Castulo Guerra, Danny Cooksey, Jenette Goldstein, Xander Berkeley, Leslie Hamilton Gearren, Ken Gibbel, Robert Winley, Peter Schrum
Thể loại: Viễn Tưởng
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 139 phút
Năm phát hành: 1991
Định dạng: HDHơn mười năm sau khi Sarah Connor (Linda Hamilton) tiêu diệt Kẻ hủy diệt đầu tiên, được lập trình để giết cô, vừa có hai người đàn ông đến Los Angeles từ năm 2029. Người đầu tiên là Kẻ hủy diệt (Arnold Schwarzenegger) được nhận diện là người mà Sarah vừa đối đầu trong phần đầu, trong khi đó người thứ hai thì chưa biết danh tính. John Connor (Edward Furlong) hiện đang sống với cha mẹ nuôi. Cậu bé lớn lên trong lời kể của mẹ rằng một ngày kia cậu sẽ lãnh đạo phe loài người đánh bại phe người máy. Những hiểu biết của Sarah về tương lai vừa thay đổi cô trở thành con người mạnh mẽ hơn và tàn nhẫn hơn, nhưng cũng đầy liều lĩnh trong nỗ lực thông báo loài người về sự xuất hiện một cuộc chiến tranh do người máy gây ra. Trong một cố gắng phá hủy một công ty máy vi tính, Sarah bị bắt giữ và tạm giam tại Pescadero State Hospital, một bệnh viện dành cho tội phạm tâm thần.


Sau thất bại ở phần 1, Skynet bằng gửi thêm một robot khác, mạnh mẽ hơn để tiêu diệt Sarah Connor và đứa con của bà, John Connor. Tuy nhiên, lần này hai mẹ con được bảo vệ bởi chính Kẻ Hủy Diệt trong phần 1, được phe kháng chiến sửa chữa và gửi về từ tương lai.

Trailer:
DOWNLOAD:

Megashare Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Kleii
1. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
2. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
3. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Upfile.Vn
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Vietsub chuẩn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Code: [email protected]/forum=================


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: