By namdinh
#524651 RINGU 1998Nội dung:

Có một cuốn băng được người ta đồn là xem xong thì sẽ nhận một cú điện thoại và sau 7 ngày thì người đó sẽ chết mà không thể nào giải KẾT được nguyên nhân cái chết.


Giải thưởng :

Ringu 1998

* Award of the Japanese Academy: nhận giải Popularity Award năm 1999.

* Brussels International Festival of Fantasy Film: nhận giải Golden Raven năm 1999.

* Catalonian International Film Festival, Sitges, Spain: nhận giải Best Film và Best Visual Effects năm 1999.

* Fant-Asia Film Festival: nhận giải Best Asian Film năm 1999.

* NatFilm Festival: nhận giải Audience Award năm 2001.


Download Mới cập nhật 1 link duy nhất

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Sub việt:
http://subscene.com/vietnamese/ringu...le-154460.aspx


Ringu 2 - 1999Nội dung

Trong phần 2 này kể từ sequel Ringu (1998), Mai Takano đang cố gắng để tìm hiểu thêm về cái chết của bạn trai cô, Ryuji. Cô vừa sớm nghe được những câu chuyện về một băng video bị ám bởi hồn ma của một gái vừa chết nhiều năm trước, tên là Sadako,. Bất cứ ai xem cuốn băng này sẽ chết vào một tuần sau đó. Sau khi điều tra, cô ấy biết rằng con trai của Ryuji, Youichi, đang dần dần có những hành động lạ tương tự như bị ám bơi Sadako.Mai phải tìm cách để giữ cho mình và Yuuichi không trở thành nạn nhân tiếp theo của Sadako.


Link mới 1 link duy nhất

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sub việt:
http://subscene.com/vietnamese/Ringu...le-341885.aspx

Ringu 0


Đạo Diễn: Norio Tsuruta

Sản Xuất: Shinji Ogawa, Masao Nagai, Takashige Ichise

Kịch Bản: Hiroshi Takahashi, Kôji Suzuki

Diễn Viên Chính: Yukie Nakama

Âm Nhạc: Shinichiro Ogata

Ngày Phát Hành: 22.01.2000 (Nhật Bản)

Thời Lượng: 95 Phút.


Nội dung:

Quay ngược thời (gian) gian về 30 năm trước khi xảy ra câu chuyện trong Ringu (phần 1), và kể về cuộc đời của Sadako Yamamura 19 tuổi - nỗi kinh hoàng của các phần phim trước....


Download Mediafire

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Sub việt:
http://subscene.com/vietnamese/Ring-...le-437244.aspxThe Ring ( Phiên bản mỹ làm lại của Ring U )Vòng tròn định mệnh là tựa đề tiếng Việt của bộ phim Mỹ có tên The ring, đây là một bộ phim kinh dị tâm linh sản xuất năm 2002, được làm lại từ phim Ring của Nhật Bản năm 1998 (hay còn gọi là Ringu). Bộ phim xếp thứ 20 trong top 100 khoảnh khắc kinh dị nhất tất cả thời đại của kênh truyền hình cáp Bravo. Sau khi công chiếu vào ngày 18, tháng 10 năm 2002, bộ phim xếp thứ nhất tại Mĩ với doanh thu 15 triệu đô la. Tổng doanh thu bộ phim đạt $249.348.933, là một trong những phim kinh dị thành công nhất tất cả thời đại.Giới thiệu: Chuyện phim xoay quanh một cuốn băng video ma quỷ. Rachel Keller là một phóng viên trẻ vừa ly dị chồng có một cậu con trai, Aidan. Người cháu gái của cô vừa bị giết lúc 10 giờ sáng với sự kinh hoàng còn hiện rõ trên gương mặt. Ba người bạn của cô cháu gái cũng bị chết cùng thời (gian) điểm sau khi xem một cuốn băng video và nhận được cú điện thoại nói rằng người xem nó sẽ chết sau 7 ngày.


Nhận nhiệm vụ điều tra về những cái chết vô cùng bí ẩn này, Rachel chỉ còn cách duy nhất là phải đích thân trở thành người trong cuộc. Cô quyết định xem cuốn băng quái ác. Ngay sau khi hình ảnh cuối cùng của cuốn băng phụt tắt, cô nhận được một cú điện thoại với thông báo ngắn gọn: “Seven days” (Bảy ngày).


Rachel chỉ có 7 ngày để tiếp tục sống và điều tra về cuốn băng. Kể từ hôm đó, Rachel luôn gặp những cơn ác mộng khủng khiếp bởi những hình ảnh ghê rợn trong cuốn băng và cảm giác nặng nề khi cuộc sống chỉ còn tính bằng ngày. Thỉnh thoảng cô còn bị đổ máu cam và những bức ảnh chụp cô thì luôn cho hình ảnh dị dạng.


Cũng trong thời (gian) gian này, cậu con trai bé bỏng Aidan cũng có những biểu hiện kỳ lạ. Cậu bé liên tục bị mất ngủ và vẽ những bức tranh kỳ quái. Một lần cậu bé vô tình xem cuốn băng chết chóc, Rachel kinh hoàng tột độ. Cô cảm nhận rất rõ cái chết đang đến gần… Với sự giúp đỡ của người bạn trai cũ, cô quyết định chạy đua với tử thần để tìm ra bí mật (an ninh) của cuốn băng.


Mới cập nhật
Link down:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sub việt:
http://subscene.com/vietnamese/the-r...le-213736.aspxThe Ring 2 - 2005


Đạo diễn: Hideo Nakata.

Diễn viên: Naomi Watts, David Dorfman

Nhà sản xuất: DreamWorks Pictures

Thể loại: Tâm lý, Kinh dị

Độ dài: 111 phút

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2005

Giới thiệu: Sau những chuyện xảy ra trong The Ring 1, hai mẹ con Rachel chuyển đến sống ở một thị trấn Astoria và tưởng chừng như tất cả chuyện vừa qua. Nhưng không ngờ cuốn băng lúc ấy vừa được nhân bản nhiều lần và rất nhiều nguời xem. Một xác chết của một thanh nhiên gần nơi Rachel ở mà khuôn mặt anh ta hoàn toàn bị biến dạng, nghi ngờ anh ta vừa xem cuốn băng nên Rachel lao vào điều tra và tiêu hủy cuốn băng, nhưng tất cả việc còn tệ hơn khi con ma bắt đầu nhập vào Aidan - con trai cô....

Link download mới cập nhật đây

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sub việt:
http://subscene.com/vietnamese/The-R...le-340526.aspxPhim này ai mê phim ma mà không biết thì phải kiểm tra vấn đề á. Khuyên tất cả người xem bản Mỹ làm lại hơn vì mình thấy sợ hơn bản của Nhật. Mà được phần 1 ghê thôi chứ phần 2 nhảm sao ý.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Brodee
Kết nối đề xuất: