By tungshooter
#524220 Một Lần Đang Lang Thang Trên web Thì Thấy List Phim Của Triệu Văn Trác Rất Hay Nên Mình Lập Topic Này Để Chia Sẻ Cho Mọi Người Cùng Thưởng Thức, Chứ Không Có ý Gì Khác Mong Tác Giả Nếu Đọc Bài Của Mình Thì Xin Thứ Lỗi !!!!

Võ Mỵ Nương
Số Tập : 35 Tập
Sản Xuất : GTV ( Taiwan )
Diễn Viên :

Giả Tịnh Văn - Võ Mỵ Nương

Triệu Văn Trác - Lý Quân Tiễn

Bảo Kiếm Phong - Lý Trị

Khấu Chấn Hải - Lý Thế Dân

Dương Đồng Thư - Doanh Doanh

Truơng Dung - Tiền Tiểu Đa

Tôn Hưng - Trưởng Tôn Vô Kỵ
Nội Dung : Vào năm Trinh Quan, triều Đường, vùng Lợi Châu hạn hán nặng nề, dân chúng khốn cùng cực vô hạn, mãi cho đến khi nhà ho Võ sinh con, thì khí hậu đột biến, một trận cam lộ giáng xuống tưới mát khắp nơi nơi. Viên Tướng sĩ được mời đến xem tướng cho đứa trẻ mới sinh, vừa nhìn thấy tướng mạo đứa bé vừa kinh ngạc thốt rằng: đứa trẻ này mắt rồng cổ phượng, phục nghĩa chi tướng, thuộc quí nhan, sau này sẽ đứng đầu thiên hạ. Nghe đến đây nụ cười trên môi Võ phụ chợt tắt lịm bởi vì đứa bé con ông là con gái, từ cổ chí kim con gái có làm hoàng đế bao giờ? “Võ Mỵ Nương” là một bộ phim kể về một cô gái thời (gian) Đường tên Võ Mỵ Nương.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
PassUnRar : [email protected]

Phong Vân II
Thể loại: Võ Thuật, Cổ Trang, Kiếm Hiệp
Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông
Năm phát hành: 2005
Số tập: 42 tập
Hãng sản xuất: Đang cập nhật…
Diễn Viên: Hà Nhuận Đông trong vai Bộ Kinh Vân, Triệu Văn Trác trong vai Nhiếp Phong cùng các diễn viên khác…

Nội Dung:

“Long Hổ Tranh Hùng” do nhà chế tác chuyên ‘trị’ phim võ hiệp Dương Bội Bội sản xuất với đạo diễn võ thuật là Trình Tiểu Đông (người từng chỉ đạo võ thuật phim “Người Hùng”). Phim khởi quay vào tháng 1.2004 phát sóng tại Trung Quốc vào tết Nguyên Đán 2005. Phim rất thành công về tỷ suất khán giả vì vậy sau “Long Hổ Tranh Hùng” (tức Phong Vân II) sẽ còn phần tiếp theo.


Vì nóng lòng muốn cứu Đệ Nhị Mộng (Huỳnh Dịch đóng), Nhiếp Phong (Triệu Văn Trác) vừa liều mình luyện ma công, nhưng không may bị tẩu hỏa nhập ma không thể khống chế hành vi của mình trở thành đại ma đầu giết người. Để hóa giải ma tính trong người Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân (Hà Nhuận Đông đóng) và Đệ Nhị Mộng đưa anh đến ở một hòn đảo xa xôi cách ly với thế giới bên ngoài. Một hôm, ma tính trong người Nhiếp Phong đột nhiên bộc phát, trong cơn điên anh đả thương Đệ Nhị Mộng khiến Bộ Kinh Vân lo sợ Nhiếp Phong sẽ gây họa cho võ lâm, nên quyết định cùng anh đấu một trận sinh tử khiến cả hai đều bị trọng thương. Bộ Kinh Vân được một cô gái mù tên Tử Ngưng (Trần Di Dung đóng) ở một làng chài hẻo lánh cứu sống và chữa lành vết thương. Cha của Tử Ngưng từ lâu vừa nghe danh hai vị đại hiệp Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân. Ông nghĩ, nếu cứu sống anh có lẽ giang hồ sẽ xảy ra một trận phong ba lớn nên quyết định mang anh bỏ ra ngoài biển khơi nhưng Tử Ngưng kịp thời (gian) ngăn cản.


Khi nghe tin Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân quyết chiến, Đệ Nhị Mộng vội vàng đến ngăn cản nhưng khi đến nơi không thấy ai cả. Đệ Nhị Mộng tin rằng Nhiếp Phong vẫn còn sống, cô bắt đầu đi tìm người yêu. Về phần Nhiếp Phong, trong trận chiến với Bộ Kinh Vân, anh bị sóng cuốn trôi ra biển. Khi tỉnh dậy, anh cứ ngỡ mình vừa giết chết Đệ Nhị Mộng và Bộ Kinh Vân nên vô cùng đau khổ, day dứt. Nhiếp Phong quyết định ẩn náu trong một hang động để sám hối tội lỗi, cắt đứt tất cả quan hệ với giang hồ bằng cách dùng đá lấp kín miệng hang. Trên đường đi, Đệ Nhị Mộng tình cờ cứu được một sản phụ trẻ. Biết mình không thể qua khỏi, người phụ nữ ấy vừa khẩn cầu Đệ Nhị Mộng giúp mình nuôi dưỡng đứa bé, đồng thời (gian) trao cho cô một cây kiếm và một phong thư làm tín vật, để sau này đứa bé có thể nhận lại cha nó. Người mẹ ấy còn yêu cầu Đệ Nhị Mộng đừng bao giờ cho đứa bé học võ.12 năm sau, Long Nhi (Trương Thực Lục đóng) đứa trẻ năm nào giờ vừa trở thành cậu thiếu niên, gọi Nhị Mộng là mẹ. Long Nhi càng lớn càng say mê võ thuật và bộc lộ rõ tiềm chất học võ. Nhân những lúc Đệ Nhị Mộng không để ý, Long Nhi chỉ học lóm võ công của người khác nhưng trở thành người có thân thủ bất phàm. Trong một lần nhìn trộm các đệ tử trong Thiết Đảm luyện công, Long Nhi bị phát hiện.Cậu vừa dùng những chiêu thức võ công vừa học được để đánh trả, chỉ vài ba chiêu vừa hạ gục các đệ tử của Thiết Đảm sơn trang. Trang chủ nhận ra đây là nhân tài võ học hiếm có nên yêu cầu Nhi Mộng cho Long Nhi ở lại Thiết Đảm sơn trang học võ. Nhưng cô từ chối. Để tránh phiền phức, Nhị Mộng dẫn Long Nhi đến một ngôi làng nhỏ sinh sống.


Trong 12 năm không ngày nào Nhị Mộng không truy tìm tung tích của Nhiếp Phong. Thiết Đảm trang bị đột kích bất ngờ. Trang chủ bị trọng thương. Khi biết tin, Long Nhi vội vàng đến ứng cứu nhưng cậu không đủ sức chống chọi. Thấy vậy ả Nhị Mộng liền ra tay tương trợ. Lúc này Long Nhị mới biết mẹ võ công cao cường nhưng cũng vì thế mà cậu thắc mắc tai sao mẹ luôn ngăn cản không cho cậu học võ.


Dưới sự chăm nom của Tử Ngưng, Bộ Kinh Vân vừa tỉnh lại, nhưng anh bị mất hết trí nhớ. Không lâu sau, anh thành thân với Tử Ngưng. Hai người có với nhau một trai một gái. Từ đó Bộ Kinh Vân trở thành một dân chài bình thường không âu lo phiền muộn. Khi làng chài bị ăn hiếp, trong lúc nguy hiểm Bộ Kinh Vân đột nhiên sử dụng tuyệt cú cú thế võ công để chống trả lại. Sau trận chiến đó, anh muốn tìm lại ký ức của mình.


Bộ Kinh Vân (Hà Nhuận Đông đóng): Có tuyệt cú cú học công phu là “Bài vân chưởng”, chuyên dùng Tuyệt cú cú thế hảo kiếm. Anh là người “ngoài lạnh trong nóng”, coi trọng tình bạn. Vì Lo sợ ma tính của Nhiếp Phong gây hại cho võ lâm, Bộ Kinh Vân quyết định đấu một trận sống chết để chế phục tâm ma của anh. Sau khi được cứu sống, anh mất hết trí nhớ, sống cuộc đời bình lặng. Đúng vào lúc này, giới võ lâm dòm ngó Tuyệt cú cú thế hảo kiếm của anh khiến anh bị cuốn vào vòng xoáy tranh bá đồ long.


Chuyện bên lề bộ phim

Tần Lam mặt lạnh như tiền: tự hào mình có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Hà Nhuận Đông vừa lúng túng khi diễn cảnh thân mật (an ninh) với Tần Lam. Do lần đầu tiên đóng chung, nên trước khi quay cảnh hôn nhau, Hà Nhuận Đông phải cất công tìm hiểu thói quen của cô. Khi biết cô vẫn chưa có bạn trai cũng chưa từng đóng cảnh thân mật (an ninh) với nam diễn viên, Hà Nhuận Đông cảm giác có phần tự tin khi đóng cảnh nụ hôn màn bạc đầu tiên với người đẹp. Anh trấn an cô: “Đừng hồi hộp quá như thế sẽ làm tất cả người căng thẳng theo”. Nhưng sau khi hôn xong, Hà Nhuận Đông lại đỏ bừng mặt trong khi Tần Lam lại tỉnh queo như chẳng có gì xảy ra!


-Hà Nhuận Đông bị “lẩu nhập”: trước khi đóng “Long Hổ Tranh Hùng”, Triệu Văn Trác, Hà Nhuận Đông, Huỳnh Dịch, Tần Lam, Huỳnh Gia Nặc đều không quen biết nhau nhưng chỉ sau vài ngày làm chuyện chung, họ vừa nhanh chóng kết thân với nhau và cả nhóm có chung sở KẾT là ghiền món lẩu Tứ Xuyên. u giờ quay phim, hễ rảnh rỗi là Hà Nhuận Đông rủ các đồng nghề đến quán lẩu ‘đánh chén’. Nhưng khi đoàn phim dời qua Diệp Tạ trấn (thuộc Thượng Hải), do ở đây không có quán lẩu chánh tông Tứ Xuyên nên Triệu Văn Trác phải lái xe chở các bạn ‘ăn nhậu’ của mình vào thành phố tìm quán ăn. Trong thời (gian) gian đóng “Long Hổ Tranh Hùng”, Hà Nhuận Đông còn phải chạy sô “Tần Vương Lý Thế Dân” ở trường quay Vô Tích. Do đó anh bỏ lỡ nhiều thời cơ cùng cả nhóm sì sụp ăn lẫu. Không biết bị “lẩu nhập” hay diễn trò, khi quay cảnh Kinh Vân nói: “Vì em, anh nguyện lên núi đao xuống chảo dầu”. Hà Nhuận Đông lại buột miệng nói: “Vì em, anh nguyện lên núi đao xuống chảo lẩu” khiến tất cả người cười nghiêng ngả.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
PassUnRar : [email protected]

Phương Thế Ngọc


Diễn Viên:

Triệu Văn Trác

ÔngThanh Hải

Lưu Tuyết Hoa

Từ Cẩm Giang

Lâm Tương Bình

Hà Vĩnh Phương


Phương Thế Ngọc (Chữ Hán: 方世玉 Fāng Shìyù; đọc theo tiếng Quảng Đông: Fong Sai-yuk), một tiểu anh hùng trong huyền thoại Trung Hoa, là con trai Phương Đức, một thương gia giàu có, và Miêu Thúy Hoa (苗筴花 Miáo Jiáhuā; tiếng Quảng Đông: Miu Tsui-fa). Phương Thế Ngọc từ nhỏ vừa được rèn luyện võ công từ người mẹ Miêu Thúy Hoa, vốn là con gái của Miêu Hiển (苗顯 Miáo Xiǎn; Miu Hin), một trong năm vị trưởng lão vừa thoát khỏi vụ thảm sát Thiếu Lâm tự của triều đình nhà Thanh lúc trước. Thế Ngọc là một đệ tử của Thiếu Lâm, và những chiêu thức võ công Phương Thế Ngọc có thể được coi là có liên quan nhiều tới Thiếu Lâm Hồng gia sau này.

Cuộc đời của anh hùng thiếu niên Phương Thế Ngọc có khá nhiều điểm ly kỳ. Theo truyền thuyết, từ lúc sinh ra, vừa được mẹ tắm trong rượu thảo dược, vì vậy lớn lên trở thành người "mình đồng, da sắt". Phương Thế Ngọc là người giỏi võ, thông minh, hồi nhỏ rất nghịch phá, nhưng là người biết đúng sai và biết bênh vực kẻ yếu. Khi còn ở tuổi thiếu niên, Phương Thế Ngọc vừa bị Lôi Lão Hổ thách đấu và vừa lỡ tay giết chết ông ta trong một trận huyết đấu trên trận đồ Mai Hoa Thung sau khi lập "sinh tử trạng" (nếu có bị đánh chết cũng không được kiện cáo với chính quyền địa phương sở tại). Mai Hoa Thung trận, một kỹ pháp giao đấu trên các cọc tròn có đường kính 20-30 cm và cao 2-3 m, là sáng kiến của võ công Thiếu Lâm Tung Sơn Hà Nam trong bài quyền nổi tiếng Ngũ Lộ Mai Hoa Quyền. Do sự chuyện này xảy ra, Bạch Mi đạo nhân và các môn đồ của ông ta quyết truy tìm Phương Thế Ngọc để báo thù, Phương Thế Ngọc phải bỏ lên Thiếu Lâm tự để rèn luyện thêm về võ Thiếu Lâm và những kỹ pháp truyền thống của Thiếu Lâm quyền.


Theo truyền thuyết, Thế Ngọc cuối cùng vừa bị Bạch Mi đạo nhân giết chết, nhằm mục đích trả thù. Không hiểu có ai vừa ghét và lên án ông này một cách đầy ác ý như vậy khiến cho Bạch Mi đạo nhân trở nên "khét tiếng" là một kẻ tiểu nhân bỉ ổi và xấu xa.


Trên màn ảnh, Phương Thế Ngọc cũng được rất nhiều các diễn viên nổi tiếng thể hiện. Lý Liên Kiệt vừa từng đóng PTN trong bản điện ảnh Thiếu Niên anh hùng Phương Thế Ngọc, cách đây không lâu khán giả xem truyền hình cũng được mãn nhãn với các pha võ thuật của Ngô Kinh khi anh vào vai huyền thoại này qua bộ phim Nam Thiếu Lâm (p1 là Thiếu Lâm 36 phòng). Ngoài ra còn có diễn viên Trương Vệ Kiện của Hồng Kông cũng vừa một lần hóa thân vào nhân vật này.

Nhưng người ta thường nhớ đến một Phương Thế Ngọc cái thế hào hiệp, võ công xuất chúng nên chuyện diễn viên võ thuật đóng vai này dường như hợp hơn. Ngoài Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh ... bây giờ khán giả sẽ thêm một lần thưởng thức tài năng kungfu của quán quân Wushu Trung Quốc Triệu Văn Trác qua vai tiểu anh hùng Phương Thế Ngọc trong bộ phim cùng tên. Cũng là một Quán quân Wushu TQ như Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh, liệu Triệu Văn Trác có đem lại một bản sắc mới cho Phương Thế Ngọc?

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
PassUnRar : [email protected]

Thư Kiếm Ân Cừu Lục

Sản xuất : 2002
Thời lượng : 45 tập
Đạo diễn & Biên kịch : Lý Thần Phong
Diễn viên và vai diễn :

Triệu Văn Trác vai Trần Gia Lạc

Quan Vịnh Hà -- Hoắc Thanh Đồng

Nhan Dĩnh Tư -- Công chúa Hương Hương

Trần Chiêu Vinh -- hoàng đế Càn Long

Lữ Lương Vỹ -- Văn Thái Lai

Tạ Quân Hào -- Dư Ngư Đồng

Tôn Lợi -- Lý Nguyên Chỉ

Lương Vinh Trung -- Từ Thiên Hoành

Trần Hiếu Huyên -- Lạc Băng

Quách Lượng -- Trương Triệu Trọng

Từ Lộ -- Ngọc Như Ý

Chu Ỷ -- Chung Cầm

Trương Thiết Lâm -- tổng đà chủ Vu Vạn Đình

Trịnh Bội Bội -- thái hậu

Dương Quang -- Lục Phỉ Thanh

Ngô Việt -- Triệu Bán Sơn

Mao Hổ -- Chương Tiến

Xa Căn -- Tưởng Tứ Căn

Hà Quý Lâm -- Lý Khả Tú

Đức Lực Cách Nhĩ -- Mộc Trác Luân

Trương Hồng Minh --- Hoắc A Y

Lô Dũng -- Bạch Chấn

Từ Cẩm Giang -- Lương Gia Nhân

Hề Hồng -- hoàng hậu

Tùy Vĩnh Thanh -- Tuyết Điêu

Tôn Trường Giang -- Triệu Huệ

Lý Khánh Tường -- Chu Trọng Anh

Cổ Diên Bằng -- Vệ Xuân Hoa

Triệu Tiểu Tỷ -- Dương Thành Hiệp

Quá Tề Minh -- Thạch Song Anh

Vương Tiểu Hồng -- Chu phu nhân

Trương Ngôi -- Vô Trần

Quách Thường Huy -- Thường Hác Chí

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
PassUnRar : [email protected]

Trung Hoa Đại Trượng Phu
Tên Tiếng Anh: First of hero

Thể loại : Võ Thuật

Số tập : 47 tập

Giám chế : Từ Tiểu Minh.

Diễn viên : Triệu Văn Trác , Viên Khiết Doanh , Lý Thái Phượng , Lưu Tử Úy , Lưu Gia Huy ...
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

PassUnRar : [email protected]

Ngự Tiền Tứ Bảo
Tên tiếng Hoa: 御前四宝

Xuất Phẩm: Trần Bách Ngật

Chế tác: Ngưu Kiến Quốc

Đạo diễn: Hoàng Tổ Quyền; hoàng minh thăng

Giám chế: Bán Phàm

Biên kịch: Hải Hải Huynh Đệ; Quan Bột; Vương Bằng

Vai diễn - Diễn Viên:
Lưu Nghi Vĩ -- Lâm Thiên BảoLô Tinh Vũ -- Tạ PhóngHác Bá Kiệt -- Thi Sĩ LuânVương Cửu Sinh -- Nạp Lan Dung NhượcTrần Di Dung -- Nam Cung Tử LâmLiêu Uất Uất -- Ngọc NhiTrương Đan Lộ --Bạch Như NhạnLưu Tiểu Dục --Lý Thanh ChiếuĐỗ Tâm Vũ --Tống Ngọc KiềuThường Hồng --Bành Man ChâuTần Khiết--Tô KhiếtNgô Đình Đình --Lão BảoTriệu Văn Trác --Khang HyVương Cương --Phong Hoà ThượngTrương Thiết Lâm --thuận trị ĐếHoàng Minh Sinh --Quan Tiểu TâyCao Ngọc Khánh --Ngạc Nhĩ (Bành Xuân)Dương Lường --Chu ưng LongTriệu Đông Bách --Hàn ViêmVương Vũ --Bạch Thừa TiênVương Hiểu Khôn --Trương AnhHình Hạo --Lý Mạnh HiênThôi Hoành Lợi --Phí Dương CổThôi Ngọc Quý --Sách Ngạch ĐồNgọ Mã --Lý Quang ĐịaThẩm trường Lâm -- Minh Châu
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

PassUnRar : [email protected]

Tên TQ: 神醫俠侶 / Shen Yi Xia Lu
Tên Tiếng Anh: Miracle Healers
Số tập: 40 tập <=> 10 DVD
SX năm: 2004

Các DV chính:


Giả Tĩnh Văn: Đề Oanh

Triệu Văn Trác: Lưu Tuyên

Cao Viên Viên: Cẩm Tử

Lưu Tuyết Hoa: Lữ Hậu

Lữ Hành: La Nhân Hào

Trương Thiết Lâm: Hưng Sơn

Dương Nhụy

Đổng Hiểu Uyên: Mặc Nương

Lưu Hằng Vũ: La Phu

Tôn Yên: Lưu Tương


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thuần Vu Đề Oanh là con gái của thần y Thuần Vu Ý nổi tiếng khắp kinh thành do không chuyên tâm học nghề, nên Đề Oanh cứ liên tục gây ra tai họa! Bị cha phạt lên núi hái thuốc, không may bị người nước Hắc Thần bắt giữ. Lưu Truyên là một cánh tay đắc lực của Lữ Hậu, bị người đời nguyền rủa vì giúp bà ta tàn sát các trung tần của nhà Hán, nào ai biết được Lưu Tuyên có nỗi khổ không biết thổ lộ cùng ai! Lữ Hậu phái một đạo quân tấn công nước Hắc Thần, thực chất là hỗ trợ cho Lưu Tuyên trong chuyện cướp lấy thuốc "thanh xuân bất lão". Ngay từ ngày đầu bước chân đến vùng đất ấy, Lưu Tuyên và Đề Oanh vừa vô tình sát cánh bên nhau... Để theo đuổi giấc mơ "trường sinh bất lão" Lữ Hậu vừa giết không biết bao nhiêu người... Thuốc "trường sinh bất lão" rồi cũng được bào chế xong, Lữ Hậu uống vào, bỗng trẻ đẹp lai như xưa, nhưng bà ta không còn là một người bình thường nữa!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass : [email protected]

MEDIAFIRE

190 MB/ link


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By mai_yeu07
Kết nối đề xuất: