By char_char_char_2501
#524016 Ngày 12/12/2010. BLV Anh Ngọc viết thế này trên facebook "Vừa xem lại bộ đĩa DVD trận chung kết World Cup 2006 mà mình bình luận trực tiếp với Huy béo trên VTC. Chẳng biết nói gì hơn ngoài 2 chữ "xúc động"..."

Điều này vừa khiến các tifosi cực kỳ mong muốn BLV Anh Ngọc sẽ sẻ chia video trận chung kết 5 năm trước cho anh em. Và anh vừa không làm phụ lòng mong mỏi của tất cả người.

Đây là link down trọn vẹn trận chung kết năm ấy dưới giọng Bình luận của 2 BLV được yêu KẾT nhất xưa nay của Việt Nam : Anh Ngọc và Quang Huy. Đặt Tạ Biên Cương bên cạnh ta sẽ thấy sự "đau khổ"

Giây phút Grosso sút quả Penalty quyết định. Anh Ngọc vừa gào lên những câu như thế này "Chúc mừng Italia, như vậy sau 24 năm đau khổ và chờ đợi. Sau bao nhiêu scandal, sau bao nhiêu khó khăn, bây giờ Italia vừa vô địch thế giới"

Link down :

Code: http://www.mediafire.com/?spgp33p2hppqq Chúc những ai yêu bóng đá Ý tìm lại cảm xúc xưa của mình !

Thank anh thật nhiều, BLV Anh Ngọc vì vừa bình luận và vì vừa sẻ chia như một món quà tặng cho tình cảm của các tifosi Việt Nam. Thank anh Quang Huy và đương nhiên là đài VTC nữa vì một bản thu hình 4 năm trước thật tuyệt cú .

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By H_T
Kết nối đề xuất: