By betruclam2008
#523899

Dead Space: Downfall
===Thông tin + Tóm tắt===


Bạn nào chơi game như Goliath sẽ rõ , phim này dc đi kèm game bản quyền , nội dung lý giải quá trình tàu Ishimura trở thành "nhà chứa" cho lũ ngoài hành tinh khát máu, cũng như giải KẾT làm sao tìm ra "The Marker", được đánh giá là nguyên nhân tất cả tất cả việc.... Tại sao nhân vật chính Issac lại tỉnh dậy trên con tàu đầy bọn xác sống ?

Đau khổ hơn là anh cũng biết những con quái vật đó từng là đồng đội trên con tàu với mình.


Bộ phim xoay quanh một vật xa lạ được phát hiện bởi thực dân trên hành tinh Aegis VII. Tạo tác được xác định là một "Marker thứ hai" có thể và thuộc địa yêu cầu để được tư vấn qua đài phát thanh, nhắc nhở sự xuất hiện của các tàu khai thác Ishimura.


Trong khi các phương pháp tiếp cận tàu, thuộc địa vừa được báo cáo (qua đài phát thanh) "bạo lực không giải KẾT được" giữa các người dân thuộc địa. Marker được đưa lên tàu theo đơn đặt hàng của thuyền trưởng Mathius. Alissa Vincent ( Nika Futterman ), người đứng đầu an ninh, nhu cầu Mathius ( Jim Cummings ) cho phép một cuộc điều tra ổ dịch gần đây của bạo lực. Mathius vẫn còn vững chắc trong niềm tin rằng không có gì là không ổn. Tuy nhiên, một trong những cảnh tiếp theo cho thấy một thợ mỏ trong sickbay, người vừa giết chết hai đồng nghề của ông, được gây mê khi cuộc đấu tranh chống lại những hạn chế của mình và nói rằng ông muốn bị giết .
===Link Mediafire ===
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

===Link download Torrent===

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ===Phụ đề ( sub việt ) ===
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By trslan_pn
By january.alone
#523928 tiện thể admin/mod upload lên MF dùm thì tốt quá

hay ai up thì đặt tên file lung tung vào, đừng có liên quan đến chủ đề, như vậy sẽ không bị phát hiện xoá
By Aswin
#524070 chưa có phần 2 bạn ạ, cái phim tiếp theo chỉ là nối tiếp game DeadSpace phần 1 , sau khi Issac Clarke ( nv chính) thoát khỏi con tàu Ishimura , nói về số phận những người còn mắc kẹt trong tàu
By [email protected]
#524080 bác nào có âm thanh vòm + SONY Internet TV xem ban đêm nghỉ giữa 2 trận Euro >>> hiệu ứng miễn bàn , bắn khỏi ghế
Kết nối đề xuất: