By peminhanh
#522722
Tên phim: Puss in Boots - Chú Mèo Đi Hia

Đạo diễn: Chris Miller

Kịch bản:

- Brian Lynch (writer)

- David H. Steinberg (written by)


Ngày khởi chiếu:

04/11/2011 (Hoa Kỳ)

25/11/2011 (Việt Nam)


Website chính thức:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Thể loại: Hoạt Hình | Phiêu Lưu | Hài Hước | Ly Kỳ

Xếp loại:

Thời lượng:

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nước sản xuất: Hoa Kỳ

Hãng sản xuất:

DreamWorks Animation

DreamWorks SKGGiới thiệu:


Là dự án phim 3D ghép tiếng Việt thứ ba trong năm nay, Mèo Đi Hia (Puss In Boots) được rất nhiều khán giả của dải đất hình chữ S mong chờ trong tháng 11 này. Với 34 triệu USD trong ba ngày đầu công chiếu, Mèo Đi Hia vừa giành ngôi quán quân phim ăn khách tại Bắc Mỹ hôm 31/10 và giữ vị trí này trong hai tuần. Ngoài ra, đây cũng là tác phẩm điện ảnh có màn ra mắt ấn tượng nhất trong các kỳ Halloween tại phòng vé của xứ cờ hoa.
Phim lấy mốc thời (gian) gian trước khi Mèo Đi Hia gặp Shrek. Khi đó, chú mèo tinh ranh, láu cá là một hiệp sĩ tự do, khét tiếng giang hồ, đào hoa và luôn sống ngoài vòng pháp luật.


Mèo Đi Hia đi phiêu bạt khắp nơi và tận hưởng cuộc sống phiêu lưu. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Mèo Kitty Găng Nhung vừa thay đổi số phận của Mèo Đi Hia. Cậu gặp lại người anh em có ân oán với mình năm xưa là Trứng Humpty Dumpty.
Cả ba lên đường đánh cắp những hạt đậu thần của vợ chồng kẻ cướp Jack và Jill. Những hạt đậu này là chìa khóa dẫn lối lên vương quốc của người lớn trên tít tận mây xanh, nơi có những quả trứng vàng lấp lánh…
Screenshot:


Trailer:
Vietsub: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass :

911vnzoom.com

By Eldridge
Kết nối đề xuất: