By Truesdell
#514803 The Road (2009) HD/Bluray/BRrip/DVDrip - Hậu Tận Thế HD/Bluray/BRrip/DVDrip [700MB]

Tên phim: Hậu Tận Thế - The Road (2009)

Đạo diễn: Brad Peyton

Diễn viên: Viggo Mortensen, Charlize Theron and Kodi Smit-McPhee

Thể loại: Phiêu Lưu

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 101phút

Năm phát hành: 2009

Định dạng: HD

Giới thiệu:

"The Road" nói về cuộc đấu tranh sinh tồn của hai cha con không được nhắc tên và hành trình dài của họ tới bờ biển để tìm kiếm đồ ăn, vũ khí, sự an toàn. Với số lương thực ít ỏi, họ vừa phải trải qua một cuộc đi dài vô cùng nguy hiểm: đối mặt với nhiều toán cướp và những kẻ ăn thịt người. Trong hành trình tìm kiếm nguồn sống này, hai cha con phải phụ thuộc vào nhau để mà sống sót và cố gắng tìm kiếm được những người vẫn còn lương thiện như họ.
Mười năm trước, một sự kiện xảy ra vừa làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Trái Đất, sau hàng loạt các thiên tai, Trái Đất vừa bị nhấn chìm bởi một màu xám xịt của tro than và bụi bặm. Màu xám bao phủ khắp nơi, ảm đạm tựa như chính cái màu đặc trưng của nó, một đống tro tàn. Con người, hay vừa chết trong sự kiện mười năm trước, hay trở thành những con thú khát thịt thèm xương, hay trở thành những túi protein bổ dưỡng cho chính đồng loại của mình trong các hầm tối tanh tưởi bởi mùi xú uế và máu.
Trong cái thời (gian) thế hỗn mang và điên loạn như thế, một người đàn ông và một đứa trẻ lang thang trên đường, đi tìm cái gọi là sự bình yên. Với số lương thực ít ỏi, họ vừa phải trải qua một cuộc đi dài vô cùng nguy hiểm: đối mặt với nhiều toán cướp và những kẻ ăn thịt người. Một đứa trẻ "xanh xao và run rẩy" cùng người cha luôn cố gắng tìm kiếm sự an toàn cho đứa con thân thương của mình, cố gắng tạo cho con một niềm tin vào cuộc sống khi mà ông vừa dường như bị chìm trong tuyệt cú vọng. Trong hành trình tìm kiếm nguồn sống này, hai cha con phải phụ thuộc vào nhau để mà sống sót và cố gắng tìm kiếm được những người vẫn còn lương thiện như họ.
Screenshot:Trailer:
Kleii
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Megashare (MAX SPEED)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Vietsub: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass:

911vnzoom.com=================


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: