By Riku
#514713 [MsVN]Resident Evil: Degeneration (2008) 720p BRRip x264 - YIFY
Vùng Đất Quỷ Dữ:Sự Suy Thoái.Phần 1-2008
IMDb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Resident Evil: Degeneration là phiên bản phim đồ họa 3D thứ hai (sau Biohazard 4D-Executer) được hãng Capcom thực hiện phụ thuộc trên cốt truyện của dòng game kinh dị cùng tên.Vì thế, đây không phải là phần tiếp theo của sê-ri phim Resident Evil mà bạn hay xem đâu nhé. Resident Evil: Degeneration là tập mở đầu của một sê-ri phim Resident Evil hoàn toàn mới, vô cùng trung thành với kịch bản gốc.


Câu chuyện mở đầu vào mùa thu năm 2005 tại một bay trường tấp nập ở Hoa Kỳ. Tức là 7 năm sau vụ thả bm hạt nhân tại thành phố Raccoon. Một tổ chức khủng bố vừa lén lút phát tán T-virus ra toàn bộ khu vực sân bay. Ngay lập tức, những thây ma bắt đầu hoành hành và cơn ác mộng tưởng chừng vừa trôi vào dĩ vãng nay lại bùng nổ. Nguy cơ về một đại nạn toàn cầu là khó tránh khỏi.


Chúng ta sẽ được gặp lại Leon S. Kennedy và Claire Redfield, nhưng chín chắn và gan lì hơn ngày nào. Họ hợp tác cùng một đội đặc nhiệm để giải quyết tình hình trước khi T-virus bay ra ngoài không trung. Thời gian để thi hành nhiệm vụ khó khăn này chỉ vỏn vẹn gói gọn trong 4 giờ đồng hồ. Nếu thất bại, họ sẽ bị chính phủ cuốn văng cùng một đợt bm thiêu hủy khẩn cấp.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật vào mùa thu này và tiến công đến thị trường Bắc Mỹ bằng DVD, Blu-ray vào cuối năm 2008. Trong một lần phỏng vấn, nhà sản xuất Jun Takeuchi của trò chơi Resident Evil 5 vừa cho biết: sau Leon và Claire, những nhân vật khác cũng sẽ lần lượt được xuất hiện trong các cuộc phiêu lưu rùng rợn khác nhau.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! HTML Code: Resident Evil: Degeneration (2008) 720p BrRip x264 - YIFY
IMDB RATING: 6.5

[FORMAT]:.......................[ MP4
[CODEC]:........................[ X264
[GENRE]:........................[ Animation
[FILE SIZE]:....................[ 697.03 MB
[RESOLUTION]:...................[ 1280*720
[FRAME RATE]:...................[ 23.976 fps
[AUDIO]:........................[ 92.0 Kbps AAC-LC (2CH)
[LANGUAGE ]:....................[ English
[SUBTITLES]:....................[ English
[RUNTIME]:......................[ 97 mins
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!One Link.Share Acc Vip Megashare.vn ở dưới Chữ Ký.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Phụ Đề
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bản 720p


Bản BDRip
Chúc các bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc.
By miencattrang12141
#516431 Recommend xem bản này để hiểu hơn về cốt truyện . Phim này em xem rồi, cũng rất hay
By p3_k3o_1002
#516439 Phim hoạt hình thanks pác ghiền game này lắm, giờ coi phim thử
Kết nối đề xuất: