By vi_vu_thangngay
#514586 Cruel Intentions (1999) - Trò đùa tình ái - DVDrip -18+ - 350mb - VietSub
Trong "Cruel Intentions", khán giả có thể nói rằng hai diễn viên Ryan Phllippe và Reese Witherspoon vừa yêu nhau. Nhân vật Sebastian tương tự như một ác quỷ quyến rũ và cô gái Annette thật ngọt ngào, xinh đẹp.

Hai diễn viên gặp gỡ nhau như những ngôi sao tỏa sáng, hòa nhập với nhau trong một cảnh “yêu” nóng bỏng hơn bao giờ hết. Phân cảnh này trở thành ví dụ điển hình cho những cảm giác hồi hộp, e sợ khi lần đầu tiên..., nhưng cũng rất ngọt ngào và mãnh liệt.Đạo diễn: Roger Kumble

Diễn viên: Sarah Michelle Gellar, Ryan Phillippe, Reese Witherspoon, Selma Blair, Louise Fletcher

Nhà sản xuất: Columbia TriStar Home Entertainment

Thể loại: Hài hước, Tâm lý

Độ dài: 99 phút

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 1999

NỘI DUNG:
Sebastian Velmont là một gã thợ săn có bộ mặt thiên thần. Hắn KẾT chơi bời,đùa nghịch với ái tình.Hắn có thể quyến rũ tất cả,từ một thiếu nữ vị thành niên đến một cô gái trưởng thành và cả bà bác sĩ tâm lý đáng tuổi mẹ mình.”You are very attractive woman.You have killer legs” Và sau đó…hắn có những gì hắn muốn ! Chỉ có một người mà gã thợ săn bách chiến bách thắng Sebastian chưa chạm đến:Kathryn Merteuil - cô em gái khác mẹ khác cha.

Kathryn Merteuil – Hội trưởng hội học sinh. Một cô gái gương mẫu,tài năng và sùng đạo trong mắt tất cả người. tui rất ấn tượng với hình ảnh cây thánh giá mà Kathryn đeo trên người. Một cây thánh giá chứa ma túy bên trong. Hình ảnh đó cũng chính là hình ảnh nội tâm Kathryn quỷ quyệt và xấu xa."Everyone loves me and I intend to keep it that way."Không một ai có thể cưỡng được sức quyến rũ của cô ta.

Những cuộc tình đến rồi đi,con mồi sập bẫy quá dễ dàng,Sebastian trở nên chán nản. ”Quá dễ ! ” - Hắn nói . Hắn muốn tìm một con mồi mới.Một con mồi ”khó xơi” . Cô con gái hiệu trưởng , Annette Hargrove. “She'll be greatest victory.” Bất chợt,tui nghĩ, phải chăng trong sâu thẳm tâm hồn,bên trong cái dáng vẻ bất cần và tàn nhẫn,hắn cũng mong chờ một người con gái có thể cưỡng lại sức quyến rũ của mình ? Một người con gái thật sự.

Một vụ cá cược ….Nếu Sebastian thất bại, hắn sẽ mất chiếc xe còn nếu “săn” được cô con gái cưng của ngài hiệu trưởng,hắn sẽ có thứ bấy lâu thèm khát-Kathryn. Một cái bắt tay…"Happy hunting,Sebastian"…và…cuộc săn bắt đầu…
DOWLOAD Mediafire 350mb

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass : mediafiremovieaz

Subviet
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Source:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By luulytim4511
By [email protected]
#517110 Không nên chơi đùa với tình yêu, nó rất thật vì không phải yêu bằng lý trí mà cả trái tim. Phim không hề giả dối nó nói lên cảm xúc thật sự mà ta nếm trãi nếu yêu bằng cả trái tim.

Không phải cua 1 cô gái mới có vài tuần hay vài tháng mà ta có thể nắm tay, sờ soạn, hay " lên giường", không phải con gái cả tin và dễ lừa, vì họ yêu bằng trái tim thật sự, không kể đến các cô KẾT đổi " gió" hay chán đời ở đây nhé!

Nên là 1 người con trai, nếu tìm thấy tình yêu thật sự thì phải nắm lấy, trân trọng và hy sinh vì nói...nếu chơi qua đường như nhân vật chính thì khi thật sự yêu 1 người phải trả giá cho quá khứ và hiện tại, không chỉ là 1 bộ phim giải trí, nó là bài học về tình yêu và đam mê, về tình cảm thật xuất phát từ trái tim.

tui vừa nếm trãi 1 lần, yêu mà không biết tranh đấu và giữ gìn tinh yêu, thì khi để vụt mất...chỉ để lại nổi u buồn và hối hận, bạn vừa yêu hết mình với trái tim chưa? bạn vừa hy sinh vì người mình yêu chưa? ( không phải hiến dâng là tất cả đâu à nhé )

Mỗi chúng ta có câu hỏi riêng về tình yêu, về cái mình muốn có...nên xem phim xong các bạn sẽ tim thấy 1 chút gợi ý về điều đó.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Kết nối đề xuất: