By Duck_Hwan
#514489 28 Days Later (2002) HD/BRrip/DVDrip

28 Ngày Sau HD/BRrip/DVDripIMDB 7.6: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Tên phim: 28 Days Later - 28 Days Later

Đạo diễn: Danny Boyle

Diễn viên: Cillian Murphy, Naomie Harris, Megan Burns, Christopher Eccleston, Brendan Gleeson

Thể loại: Hành Động

Quốc gia: Mỹ - Khác

Thời lượng: 108 phút

Năm phát hành: 2003

Giới thiệu:

Một căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm bùng phát thành đại dịch trên khắp nước Anh, đẩy nền văn minh người vào nguy cơ tuyệt cú cú diệt. Những người sống sót chạy về một căn cứ quân sự để tập hợp lực lượng chống lại những con bệnh.


Anh nhân viên bưu tá Jim (Cillian Murphy) bị tai nạn khi đang chở thư trên đường. Người ta đưa anh vào một bệnh viện trong trạng thái hôn mê sâu. Một ngày nọ, Jim tỉnh lại trong tình trạng khỏa thân. Xung quanh anh vắng lặng như tờ. Không có một bóng người, trong khi các máy móc, công cụ y tế và cả những vệt máu khô rải rác khắp nơi. Dứt đám dây lằng nhằng quanh người, khoác bộ quần áo bệnh nhân lên người, anh bước ra đường với tâm trạng ngơ ngác. Không một bóng người trên đường phố, trong các cửa hàng, nhà ga, quảng trường. Hàng nghìn chiếc xe ô tô vô chủ nằm rải rác khắp nơi ở tất cả tư thế. Những mảnh vỡ thủy tinh, quần áo, chai lọ và thậm chí cả tiền vương vãi đầy trên mặt đất. Một sự kiện kinh khủng nào đó vừa diễn ra, cướp đi sự sống khỏi thành phố đông đúc bậc nhất thế giới.


Trước đó 28 ngày, một viện nghiên cứu tuyệt cú cú mật (an ninh) của quân đội vừa bị một nhóm người của một tổ chức bảo tồn động vật hoang dã tấn công. Tại đây, các chuyên gia đang nghiên cứu về một loại virus cực kỳ nguy hiểm có tốc độ lây lan rất nhanh. Đối tượng thử nghiệm của họ là những con tinh tinh - loài vật nằm trong danh sách cần bảo vệ của tổ chức bảo tồn động vật hoang dã. Những người lạ mặt khống chế các chuyên gia rồi thả tất cả những con tinh tinh ra khỏi những chiếc lồng thủy tinh đặc biệt.
Screenshot:Trailer:


Kleii
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Megashare
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Vietsub chuẩn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass :

911vnzoom.com=================


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: