By bagia_khatmaum
#514484 The Expendables 2 (2012) HD/BRrip/DVDrip

Biệt Đội Đánh Thuê 2 HD/BRrip/DVDrip

Đạo diễn: Simon West,

Diễn viên: Sylvester Stallone,Jason Statham,Bruce Willis,Liam Hemsworth,Arnold Schwarzenegger,Jean-Claude Van Damme,Chuck Norris,Jet Li.,

Thể loại: Phim Hành Động,

Sản xuất: Millennium Films,Nu Image Films,

Quốc gia: Phim Mỹ

Thời lượng: 96 phút

Năm phát hành: 2012Trong The Expendables 2, “biệt đội đánh thuê” gồm Barney Ross (Sylvester Stallone), Lee Christmas (Jason Statham), Gunnar Jensen (Dolph Lundgren), Toll Road (Randy Couture), Hale Caesar (Terry Crews) hợp lại và kết nạp thêm hai thành viên mới là “nhóc” Billy (Liam Hemsworth), Maggie Chang (Dư Nam). Ngài Chuck (Bruce Willis) giao cho họ một nhiệm vụ tưởng như đơn giản nhưng lại xảy ra rắc rối khiến một người trong nhóm bị giết hại. “Biệt đội đánh thuê” quyết tâm “nợ máu phải trả bằng máu” và ngăn chặn mối đe dọa từ 5 tấn Plutonium có khả năng vũ khí hóa làm thay đổi cân bằng thế giới.


Ngay từ những phút đầu tiên, phim vừa tràn ngập các cảnh hành động nặng ký với nhiều pha “đầu rơi, máu chảy” được quay táo bạo. Không sử dụng hiệu ứng Slow Motion như nhiều phim hành động hiện đại để phô bày tư thế, dáng vóc các diễn viên hay góc quay, bối cảnh; The Expendables 2 theo đúng phong cách hành động cổ điển. Các màn đọ súng, đâm xe, đấu tay đôi, đu dây, cháy nổ, nhốn nháo, lộn xộn diễn ra một cách nhanh chóng, dứt khoát với độ dài đủ để khiến khiến giả tròn xoe mắt kinh ngạc.
Ngoài phần hành động mãn nhãn và mang tới sự hả hê, khán giả thuộc phái mạnh sẽ còn bị cuốn hút bởi những món “đồ chơi” vũ khí mà các ngôi sao cơ bắp đưa vào phim. Từ những món cổ điển như nhẫn kim loại Bare Knuckle (vốn hay xuất hiện trong các phim hành động cũ), dao găm cho tới các loại súng ngắn, súng aka, gông - xích. Tất cả được các nhân vật đem ra xài triệt để, không thiếu một món nào. Những món đồ gắn hình đầu lâu hầm hố của Barney Ross (Sylvester Stallone) cũng sẽ khiến nhiều người xem muốn được sở hữu.
Trailer:

Anh em lưu ý trước khi DOWNLOAD: Phim mình vừa test kĩ, vấn đề chỉ là do máy tính các bạn thôi, tất cả câu hỏi thường gặp vừa được trả lời tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Megashare Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đang cập nhật...

[English]


Putlocker [MAX SPEED] 5% Recovery
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Kleii

1. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Jumpshare [Ngang ngửa với Mediafire]
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Vietsub chuẩn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass : Code: [email protected]/forum

=================


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: