By Kenrick
#511341

“Bang-ja Chronicles/ The Servant” vừa công chiếu hôm 03/06 vừa nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Bộ phim trước đó vừa được chiếu ra mắt ở liên vui phim Cannes lần thứ 43. Với những khán giả chưa có dịp đến rạp thưởng thức bộ phim, ảnh poster táo bạo và trailer gay cấn của Bang -ja Jun cũng vừa là yếu tố thu hút người xem.


Bộ phim phụ thuộc trên câu chuyện nổi tiếng về nàng Chun-hyang, về đôi uyên ương trẻ thời (gian) Joseon, do hai diễn viên nổi tiếng Kim Joo-hyuk và Ryu Seung-beom thủ diễn vai chính. Trước đây, vốn vừa có nhiều đạo diễn làm phim về câu chuyện truyền kì này của văn hóa, lịch sử Hàn Quốc. Song, đến tay đạo diễn Kim Dae-woo lần này, “Bang-ja Chronicles/ The Servant được thổi một luồng gió mới khi đạo diễn Kim thay đổi cốt truyện, tao nên những tình huống éo le trong câu chuyện tình tay ba giữa Bang-ja (Kim Joo-hyuk), con gái của người kĩ nữ Chun-hyang (Jo Yeo-jung) và con trai của nhà quý tộc Mong-ryong (Ryu Seung-beom).Với những cảnh nóng nhạy cảm trong phim, “Bang-ja Chronicles/ The Servant” được xếp hạng 19+ (chỉ dành cho thanh thiếu niên tuổi 19 trở lên.) Đây là một đặc điểm thường có trong phim của đạo diễn Kim khi ông thường khai thác những khía cạnh về thể xác và đam mê trong tình yêu. Những bộ phim trước đây của đạo diễn Kim như “Untold Scandal” năm 2003 hay “Forbidden Quest” năm 2006. Tuy nhiên, với con mắt và cách dựng phim độc đáo, chuyên nghiệp, những tác phẩm của Kim Dae-woo không hề mang tính nhạy cảm quá lố mà ngược lại, cho con người ta cái nhìn sâu sắc và sự đồng cảm với nhân vật trong phim.Bộ poster và trailer của “Bang-ja Chronicles/ The Servant” vừa ra mắt từ những ngày cuối tháng Tư và khiến dư luận xôn xao. Ảnh poster táo bạo cùng với sự xinh đẹp, quyến rũ của nữ diễn viên Jo Yeo-jung khiến người xem không phải trầm trồ. Trước đó, bộ phim được chiếu ra mắt trong liên vui phim quốc tế Cannes lần thứ 43 và được ban giám khảo cũng như khán giả quốc tế đón nhận. “Bang-ja Chronicles/ The Servant” vừa ra mắt khán giả quê nhà hôm 03/06 và cũng nhận được nhiều lời ngợi khen không kém.


P/S:Chú ý phim có nhiều cảnh nóng và khỏa thân, khuyến cáo 18+

Code: Bản BRrip 720p

http://www.mediafire.com/?x8ygepdqx7xevmm
http://www.mediafire.com/?tg1xeneb0d7x3nj
http://www.mediafire.com/?r6pcvva5ccc5g9p
http://www.mediafire.com/?0eka154jziegfdd Subviet:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By thucle77
By langtuvotinh_0310
#511358 hehe póc tem phát

mình 21+ 0 bít đủ tuổi xem 0 bít Chắc là đủ tớ mới coi tối qua xong Làm 2 phát đầu thui thấy hết phần trên ,còn phần dưới thì sơ sơ hehe
Kết nối đề xuất: