By back_t0_zer0
#507123 [MF] P.S. I Love You (2007) BRip - Tái Bút Anh Yêu Em - [SubViet]http://www.imdb.com/title/tt0431308/

Đạo diễn: Richard LaGravenese

Diễn viên: Hilary Swank, Gerard Butler, Lisa Kudrow, Gina Gerson....

Sản xuất: Wendy Finerman Productions

Kịch bản: Richard LaGravenese, Steven Rogers

Thể loại: Tình cảm

Xuất bản: 2008

Quốc gia: Mỹ

Độ dài: 126 phút

Năm sản xuất: 2007

Nguồn: nangchieucali


NỘI DUNG: Bạn chưa xem hay vừa từng xem P.S. I Love You có thể xem lại một lần nữa, một bộ phim quá tuyệt cú cú vời cho những ai đang yêu và vừa từng yêu để cảm nhận và trân trọng sự hiện hữu của tình yêu, để nâng niu, để yêu thương người yêu, để không hối tiếc khi buộc phải rời xa.


“Tuổi tác, xuất xứ hay công chuyện không quan trọng. Tất cả chúng ta đều yêu một ai đó và vừa yêu thì chúng ta sẽ biết cảm giác như thế nào khi mất người yêu”.


Nếu bạn không phải là fan của thể loại phim tình cảm sướt mướt, thì "P.S. I Love You" sẽ là một ngạc nhiên thú vị. Đó là sự kết hợp tuyệt cú cú vời giữa những giọt nước mắt và nụ cười hài hước xuất phát từ tình yêu chân thành. P.S. I Love You được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nữ người Ireland Cecelia Ahern.


Holly (Hilary Swank) và Jerry (Gerard Butler) là một cặp vợ chồng có cuộc sống hoàn hảo: họ có thể cãi nhau tới mức kịch liệt nhưng ngay sau đó lại rối rít nói lời xin lỗi và lao vào nhau yêu đương cuồng nhiệt. Hoàn cảnh không dư dả khiến Holly cứ mãi chần chừ chuyện con cái trong khi Jerry nóng lòng làm bố. Bất hạnh lớn nhất xảy ra khi Jerry mắc bệnh và qua đời. Từ đó, cô vợ trẻ bắt đầu đắm chìm trong bóng tối và những ký ức của một thời (gian) hạnh phúc.


Holly có thể suy sụp và hoàn toàn bỏ quên cuộc sống, nhưng những người thân quanh cô thì không thể. Họ tìm tất cả cách để vực Holly trở lại với thực tại nhưng dường như tất cả cố gắng đều vô ích. Điều khiến cô bừng tỉnh lại xuất phát từ chính người vừa mất. Đúng vào ngày sinh nhật tròn 30 tuổi, Holly nhận được một chiếc bánh ngọt có kèm theo một cuộn băng ghi âm của Jerry.


Từ đó, góa phụ xinh đẹp bắt đầu trông ngóng mỗi ngày những lá thư của người chồng vừa mất. Chúng làm sống lại những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu, xoa dịu nỗi mất mát quá lớn và trở thành tấm phông màu hồng tạm che đi cuộc sống thực tại không còn người thương yêu bên cạnh. Và cuối mỗi bức thư, bao giờ Jerry cũng có dòng tái bút: Anh yêu em
DOWNLOAD: Mediafire

Copy link MF sang Tab mới khi Download
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

SubViet:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By quach_tieuthu
Kết nối đề xuất: