Hình đại diện của thành viên
By ptupro
#501781 Hành Động Đột Phá: Breakthrough Action (TVB 2007) (25 Tập) (FFVN Lồng Tiếng)Hành Động Đột Phá: Breakthrough Action (TVB 2007) (25 Tập) (FFVN Lồng Tiếng)


Trong cuộc đua ngựa, Đại Hải - ba Chí Cao - thắng cá độ, nhưng không nhận được tiền, bị bọn vay lãi cao đòinợ. Chí Cao biết rất tức giận nhưng cũng giúp ba 1 lần. Cảnh sát HướngMinh bắt trọn ổ cá độ nhưng bị thiếu 1 tên. Hướng Tình mang chó đến chobác sĩ Nhật Tiến chăm sóc, từ đó 2 người quen nhau. Trong 1 đêm HướngTình thấy xe của Nhật Tiến chạy ẩu nên làm nhân chứng, Nhật Tiến bị nghingờ. Thực ra là do Nhật Chiêu làm, nhưng Kim Chi xin xỏ nên Nhật Tiếnsẽ tự mình nhận tội. Ổ cá độ của Kim Nguyên bị cảnh sát bắt, ông ta tứcvà theo lời của Kim Chi nên giết bịt miệng tên thu tiền cá độ tên Thành.
Hướng Tình không thích Nhật Tiến. Chí Cao gặp và nói chuyện với NhậtTiến nên anh quyết định nói cho cả nhà biết để Nhật Chiêu nhận tội. GiaNhi đã bỏ tiền cho ký giả để làm xào xáo gia đình. Nhật Tiến nghi KimNguyên là trùm thu cá độ nên nói với Kim Chi. Cảnh sát phát hiện Thànhbị giết chết, nên nghi ngờ Kim Nguyên, Hướng Minh được lệnh đi điều tra.Bạn gái cũ Chí Cao là Từ Dĩnh vừa trở về HK, cả 2 ngày xưa chia taytrong hiểu lầm, bây giờ gặp lại thì có cảm tình với nhau.
Chí Cao và Từ Dĩnh đi làm nghĩa công và cô định nối lại tình cảm với ChíCao nhưng không thành, cùng lúc đó Hướng Minh lại thích cô. Đại Hảitiếp tục thiếu nợ trầm trọng và cả nhà biết chuyện nên gây gổ. Chí Caolại giúp ba trả nợ. Hướng Tình xin việc ở công ty thời trang Nicola, GiaNhi làm phỏng vấn và tỏ ra ghét cô. Trong ngày sinh nhật của TriểnLong, Nhật Tiến quyết định vào Nicola làm việc.

Hướng Minh theo dõi Kim Nguyên nhưng mãi chưa tập kích được. Từ Dĩnhchính thức quen Hướng Minh. Người mẫu quảng cáo của công ty là Apple làngười tình của Kim Nguyên, tính tình chảnh và ăn chơi. Gia Nhi lợi dụnglấy tin xấu để Nhật Tiến đuổi Apple, vì thế Kim Nguyên ghét Nhật Tiến.Đại Hải bị vợ đổ oan nghiện cờ bạc tiếp, nên đòi li dị.
Bọn cho vay quấy rối nhà Chí Cao liên tục, Đại Hải bị gia đình la mắng,bị mọi người nói, bị chặn đánh. Cuối cùng Đại Hải nhảy lầu tự tử. HướngMinh dùng kế bắt được Bưu, là người cho vay cá độ. Bưu hợp tác với cảnhsát để bắt trọn ổ cá độ của Kim Nguyên, cảnh sát tới điều tra nhà họĐồng. Cuối cùng Chí Cao cũng chính thức được làm luật sư.


Kim Nguyên bị từ chức trong công ty, Nhật Chiêu tình cờ biết mẹ mình KimChi mới là đầu sỏ của cá độ. Trong ngày xử, Bưu nói dối toàn bộ sựviệc. Hướng Minh điều tra biết con của Bưu bị bắt cóc nên đã giải thoátvà Bưu khai sự thật, Kim Nguyên bị tù 4 năm, Kim Chi căm thù Hướng Minhvà quyết trả thù. Triển Long đăng báo cắt đứt quan hệ với Kim Nguyên.

Nhật Tiến muốn mời Từ Dĩnh làm người mẫu quảng cáo cho công ty, Từ Dĩnhkhông muốn nhưng Hướng Minh chủ động làm mọi thứ khiến cô cảm giác khôngthoải mái và 2 người chia tay. Hướng Tình được nhận vào Nicholas làmviệc. Mẫu áo của Gia Nhi bị loại không được đem đi trưng bày, Gia Nhi bímật may áo và cùng Hướng Tình hoàn thành cái áo, hi vọng được mọi ngườikhen. Kim Chi vừa nhìn thấy áo đã thấy ghét và Gia Nhi phạm lỗi lớn.Nhật Chiêu muốn làm chủ quán bar nhưng Kim Chi không cho, Nhật Chiêu bènuy hiếp việc cá độ của Kim Chi khiến cô phải cho con mình làm bar.

Hướng Minh bị đụng xe, từ đó phát hiện Chí Cao và Từ Dĩnh thực sự yêuthích nhau, nhưng Từ Dĩnh định về Canada vì ngại. Sau khi suy nghĩ,Hướng Minh quyết định để 2 người đến với nhau, còn mình rút lui. Kim Chibiết Hướng Minh muốn tìm hiểu trùm cá độ thực sự nên kêu người giếtHướng Minh. Hướng Tình rất buồn, đồng thời phát hiện Chí Cao và Từ Dĩnhlà 1 cặp thì hiểu lầm và ghét 2 người. Gia Nhi thổ lộ mình thích NhậtTiến.


Nhật Tiến từ chối Gia Nhi. Trong công ty, Anita có thành kiến về Gia Nhinên cô rất ghét. Công ty Moonlight của ông Tưởng copy các kiểu áo củaNicholas nên mọi người nghi ngờ có nội gián trong công ty. Hướng Tìnhphát hiện là Anita làm nên Anita bị đuổi việc. Thực ra là do Gia Nhi cấukết với ông Tưởng hại Anita. Nhật Lãng trở về HK và vào Nicholas làmviệc. Chỉ Mẫn làm quen với Nhật Chiêu. Từ Dĩnh trở về Canada.

Chỉ Mẫn đi chơi với Nhật Chiêu bị say thuốc, Chí Cao đứng ra cản. NhậtTiến định từ bỏ công ty nhưng quyết định ở lại để giúp đỡ Nhật Lãng. ChỉMẫn đến quán bar, Chí Cao đến khuyên ngăn, đúng lúc cảnh sát tới, NhậtChiêu cho thuốc lắc vào túi Chí Cao và cùng Chỉ Mẫn cho lời khai giả nêncuối cùng Chí Cao chịu án phạt, không được làm luật sư. Nhật Tiến vàHướng Tình chính thức cặp kè với nhau.


Chỉ Mẫn dọn ra ở riêng, nhưng bị Nhật Chiêu bỏ mặc. Chí Cao xin vào côngty Nicholas làm, được Triển Long giao 1 vụ kiện về logo với 1 công tythời trang khác, anh đã nghĩ cách hoà giải để 2 bên không bị tổn thất,và chính thức vào Nicholas làm cố vấn pháp luật. Kim Nguyên ở trong tùbị bệnh thận nguy hiểm. Nhà họ Đồng biết Hướng Tình là bạn gái NhậtTiến, riêng Kim Chi và Nhật Chiêu rất ghét cô. Trong 1 lần xô xát HướngTình xô Nhật Chiêu chảy máu, Nhật Chiêu hợp tác với Gia Nhi hại cô. NhậtChiêu sai 1 tên đến nhà Hướng Tình cưỡng hiếp cô.

Nhật Tiến đến kịp thời nên Hướng Tình không sao. Hướng Tình chuyển sangtổ thiết kế làm việc, mọi người đồn đại cô thích Nhật Tiến nên đượcthăng chức, vì thế Gia Nhi chuyển sang thích Nhật Lãng để có cơ hộithăng tiến. Từ Dĩnh về HK và làm người mẫu cho Nicholas. Nhật Chiêuchuyển sang giúp mẹ mình buôn cá độ vòng ngoài. Chỉ Mẫn bị Nhật Chiêu bỏnên hối hận trở về nhà với gia đình. Nhật Lãng và Nhật Tiến đi Thụy Sĩcông tác, không may Nhật Lãng trượt tuyết gặp tai nạn bị liệt toàn thân,Nhật Tiến cho rằng lỗi do mình, nên Kim Chi ghét Nhật Tiến.


Nhật Lãng được đưa về nhà chăm sóc. Nhật Tiến gặp được mẹ ruột của mìnhtên Linh nên tìm cách trò chuyện. Cô Linh đang cần tiền nên muốn tìmTriển Long. Khi 2 người gặp nhau, Linh yêu cầu đưa tiền, và nhắc lạichuyện xưa. Ngày xưa, Triển Long say rượu nên cưỡng hiếp Linh sinh raNhật Tiến, vì vậy Nhật Tiến là con ruột của Triển Long.

Download from rapidgator.net

Mã: Chọn tất cảhttp://rapidgator.net/file/25262580/HanhDongDotPha_(1).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262569/HanhDongDotPha_(2).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262422/HanhDongDotPha_(3).rar.html
http://rapidgator.net/file/25262768/HanhDongDotPha_(4).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262570/HanhDongDotPha_(5).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262557/HanhDongDotPha_(6).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262585/HanhDongDotPha_(6).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262913/HanhDongDotPha_(6).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262921/HanhDongDotPha_(6).avi.html
http://rapidgator.net/file/25238662/HanhDongDotPha_(7).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262559/HanhDongDotPha_(8).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262807/HanhDongDotPha_(9).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262940/HanhDongDotPha_(10).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262571/HanhDongDotPha_(11).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262577/HanhDongDotPha_(12).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262931/HanhDongDotPha_(13).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262561/HanhDongDotPha_(14).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262581/HanhDongDotPha_(15).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262583/HanhDongDotPha_(16).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262935/HanhDongDotPha_(17).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262937/HanhDongDotPha_(18).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262956/HanhDongDotPha_(19).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262947/HanhDongDotPha_(20).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262943/HanhDongDotPha_(21).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262949/HanhDongDotPha_(22).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262865/HanhDongDotPha_(23).avi.html
http://rapidgator.net/file/25262965/HanhDongDotPha_(24).avi.html
http://rapidgator.net/file/25238657/HanhDongDotPha_(25).avi.html

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: