By Teithi
#500775Sherlock Holmes và người bạn thân là bác sĩ Watson lần này phải đối mặt với kẻ thù mới vô cùng khôn ngoan là giáo sư Moriarty.
Sherlock Holmes và bác sĩ Watson sẽ trở lại các rạp chiếu vào cuối năm nay. Ảnh: Warner Bros.

Phim bắt đầu bằng cái chết bí ẩn của Thái tử nước Áo. Thanh tra Lestrade cho rằng thái tử vừa tự tử nhưng Sherlock Holmes phát hiện ra đây là một vụ ám sát mà kẻ chủ mưu đứng sau chính là Moriarty. Tuy nhiên, tất cả việc không đơn giản khi hắn vừa sắp xếp để Holmes và Watson rơi vào một trò chơi bí hiểm.


Sau thành công với hơn 500 triệu USD doanh thu từ phần một, hãng Warner Bros. và đạo diễn Guy Ritchie (chồng cũ của Madonna) tiếp tục khai thác hình tượng Sherlock Holmes có phần hơi tương tự James Bond. Phần hai vừa bấm máy từ cuối tháng 10 năm ngoái tại London (Anh).Ba nhân vật chính trong 'Sherlock Holmes: A Game of Shadows'. Ảnh: Warner Bros.

Vai nữ chính lần này được giao cho nữ diễn viên trẻ Noomi Rapace - người nổi tiếng với vai Lisbeth Salander trong The Girl With The Dragon Tattoo bản Thụy Điển hồi năm 2009. Cô vào vai Sim - một nữ du mục tinh quái người Pháp - đồng hành với thám tử Sherlock Holmes và bác sĩ Watson trong "trò chơi bóng tối".


Sherlock Holmes: A Game of Shadows, với sự tham gia của các diễn viên Robert Downey Jr, Jude Law, Noomi Rapace, Rachel McAdams, Jared Harris sẽ khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 16/12.

Link down

Code: http://www.mediafire.com/?h22u729izrbin4l
http://www.mediafire.com/?akarz8wmbahsbhq
http://www.mediafire.com/?rhq0hyfqd7xs8o3
http://www.mediafire.com/?je06a4cwsu4au4z Mirror Linkhttp://www.mediafire.com/?a9j7748l48v2w

Pass join & unlock

muviland.blogspot.com

Sub Việt

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


nguồn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By socnau515
#500820 đây là bản R6 tất nhiên chất lượng không được tốt như hdrip nhưng cũng có thể tạm chấp nhận được r
By justplaying_keepgoing
#500847 Hờ, thank chủ thớt vừa giới thiệu thôi, còn chất lượng thì vẫn ... xấu quá. Chờ HD ra thì mình chén sau vậy. Biết thông tin thế trước cái đã.
By ngoisaophuongdong89
#500859 muốn nét hơn chắc chỉ có chờ dvdrip vs hdrip thôi ^^ mình sẽ cố gắng cập nhật sớm
Kết nối đề xuất: