By Thornton
#500641http://www.imdb.com/title/tt0212720/

[Movie Title].......................[A.I. Artificial Intelligence]

[Release Year].......................[2011]

[Genre]......................[Adventure | Drama | Sci-Fi]

[Size]...........................[598MB]

[Resolution]....................[784*528]

[Format]..............................[MatRoska (.mkv)]]

[Language]..............................[English]

[Subtitle]................................[Nup]

[Source]........................[BluRay]

[En-coder]...................-=![MAI]!=- A.I. – Artificial Intelligence có một cái gì đó đặc biệt. Một cái gì đó mà có thể làm cho người khác phải suy nghĩ về nhiều điều. Những điều hiển nhiên, như tình cảm một của một người mẹ dành cho một người con. Những điều trực thuộc xã hội, như những mùa hè nóng hơn những mùa hè trước và những giá trị lương tâm (cả xấu lẫn đẹp). Những điêu vĩ quan mà con người vừa và có thể sẽ đạt được. Và có thể còn nhiều điều nữa, tất cả là tùy vào suy nghĩ của người xem.

Bộ phim được đặt trong một bối cảnh tương lai, khi thế giới của con người vừa bị thu hẹp bởi những điều trắc trở từ thiên nhiên. Nhưng con người vẫn tiếp tục đi lên, để rồi những người máy hình thù con người được ra đời, và trở thành một thể trong chính xã hội con người, những người máy mà có khả năng tư duy và hành động một cách linh động và tự chủ. Có lúc linh động và tự chủ đến nỗi khôi hài như chú gấu đồ chơi “supertoy” Teddy với dáng chạy lạch bạch.

Trôi theo dòng chảy của câu chuyện mang tính chất viễn tưởng pha mạo hiểm, không ít lần bộ phim cho bắt gặp những hình ảnh rất tinh vi và sắc sảo, đặc biệt là hình ảnh những người máy được chăm chút đến từng bộ phận và cử chỉ, những thành phố tương lai lộng lẫy màu sắc, náo động và kể cả những thành phố vừa nửa ngập trong biển cả. Cũng không ít lần bộ phim đem đến những tình huống mang đậm tình cảm, những tình huống mà hầu như xoay quanh sự mất mát của người cha người mẹ, và hệ quả của những điều đó. Và một trong những hệ quả đó chính là David, một cậu bé người máy với một tấm lòng thật sự. Liệu cậu có thành công trên con đường tìm kiếm phép màu để trở thành một cậu bé thật hay không? Một điểm nhấn nữa là nhạc nền. Giao hưởng. Những bản giao hưởng trầm, âm u, ảm đạm như thể gợi ý về một kết cục; với dàn hợp xuớng nữ ca đệm những nốt cao nhẹ nhàng, từ tốn như lời ru buồn, lời ru cho cậu bé hay cả loài người?


Code: Bản BRRip 600MB


http://www.mediafire.com/?4a4v2x4pg7d994s
http://www.mediafire.com/?m06v14q99j5t2qx
http://www.mediafire.com/?k4nlgqr805vh4bg
http://www.mediafire.com/?cddc4mcm32fpnqt
http://www.mediafire.com/?0p64bv5wke4lw8x
http://www.mediafire.com/?18k6c4qoblycszf
tinymoviez.com


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By hoahuongduong02j
#500658 ủa, mình bóc tem sao, test thử
Blog Tâm sự:
  • Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm | 12:06 ...
  • Phát hiện vợ sắp cưới từng cặp bồ khi còn sống với chồng cũ | 02:06 ...
  • Tôi muốn hủy hôn vì chồng sắp cưới chát sex | 01:06 ...
  • Bạn gái tôi nhận quá nhiều điều tiếng xấu | 01:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
By Aliz
#500738 Hôm qua kéo về, nhiều chuyện quá 1h sáng mới ngồi xem được, kéo 1 phát đến 3h sáng mới đi ngủ. Ài, sáng nay không thể không cmt. Phim nhiều ý nghĩa quá, nội dung quá hay, kéo người xem phải suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống, tình yêu thương trong gia đình, ước mơ, hoài bão của bản thân,... Mỗi người xem có những cảm nhận khác nhau nhưng thực sự lâu lắm rồi mình mới được xem bộ phim có nội dung sâu sắc đến vậy. Thank tienthaidang nhiều.

Có 1 điều theo suy nghĩ của tớ nếu phim dừng lại ở 1:55:30 sẽ hay hơn bởi cuộc sống là khắc nghiệt và đôi khi ta không thể hư cấu hóa như đoạn cuối phim. Tất nhiên sau đoạn này là 1 ngày của David bên người mẹ thật, mong ước cháy bỏng của cậu bé máy vừa thành hiện thực, đoạn đó xúc động quá, lúc David nhìn người mẹ và 1 người máy vừa biết rơi nước mắt, thật sự người xem cũng không cầm lòng được.

Thanks chủ topic lần nữa!
Kết nối đề xuất: