By Treowe
#499054 Giới thiệu :


Bộ phim là cuộc sống giản dị ở một gia đình Soviet trong những năm trước chiến tranh Vệ quốc. Trụ cột gia đình là bác sĩ Fyodor Ivanovich, ông sống cùng con gái là Irina và con trai Boris, bên cạnh họ còn có mẹ của Fyodor và một cháu trai Mark. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Boris và Veronika - một cô gái cũng có gia đình riêng, cùng làm chuyện ở một nhà máy với anh. Boris thường gọi cô là "Belka" (con sóc). Chiến tranh bùng nổ, theo tiếng gọi của sự nhiệt tình và lòng yêu quê hương - đất nước, Boris tình nguyện nhập ngũ cùng với bao thanh niên ra mặt trận chống lại quân xâm lược Đức. Veronika rất buồn và nhớ Boris. Ở chiến trường, Boris không may bị bắn chết trong đầm lầy khi đang cứu một đồng đội. Tuy nhiên, người ta chỉ thông báo là Boris vừa mất tích, Veronika và gia đình anh không biết rằng thực ra anh vừa hi sinh.


Phát xít Đức bắt đầu tấn công ồ ạt về phía Đông, các gia đình ở thành phố ấy vẫn hàng ngày bị bm đạn khủng bố trong đêm. Họ phải ẩn náu trong các hầm ngầm dưới thành phố. Trong lúc chiến sự, Veronika rời khỏi hầm, khi cô về nhà thì toàn bộ khu tập thể vừa bị đánh sập. Không có tin tức gì về bố mẹ của Veronika, vì vậy Fyodor Ivanovich mời cô về sống cùng gia đình mình. Mark - người vừa theo đuổi Veronika từ lâu - có trách nhiệm chăm nom, ở bên cạnh bầu bạn với cô, nâng đỡ tinh thần cô. Hiển nhiên là Mark yêu Veronika lắm, nhưng cô luôn từ chối anh ta, vì cô vẫn đang đợi Boris trở về.


Tuy nhiên, khi Veronika ở lại một mình với Mark trong lúc quân Đức ném bom, tất cả thứ đều không nhìn được rõ ràng, hắn vừa chiếm đoạt Veronika. Một cảm giác tủi nhục nhã vừa xâm chiếm lấy Veronika, thế rồi Veronika và Mark cưới nhau, cả gia đình vẫn cho rằng rằng cô vừa phản bội Boris. Các gia đình bắt đầu sơ tán về phía Đông để tránh xa những cuộc đổ bộ sắp tới gần của quân Đức, họ phải sống trong những khu tập thể tạm thời. Fyodor Ivanovich, Irina và cả Veronica vào làm chuyện trong một quân y viện. Mark thì dành toàn bộ thời (gian) gian để tiệc tùng và chơi nhạc. Anh ta và Veronika rõ ràng đều cảm giác tẻ nhạt dần trong cuộc sống hôn nhân. Khi một thương binh ở bệnh viện quá kích động vì nhận được thư bạn gái nói rằng cô vừa rời bỏ anh, Veronika vô cùng lúng túng và chạy như bay ra ngoài.

Ít lâu sau, Fyodor Ivanovich phát hiện ra Mark được hoãn tòng quân không phải vì anh ta được cân nhắc có thể miễn cho người có tài như anh thỉnh cầu hay không, mà vì Mark vừa hối lộ cho một công chức dưới cái tên của Fyodor. Ông cũng nhận ra rằng Mark không chỉ phản bội nước Nga, mà còn phản bội tất cả tất cả người trong gia đình và lợi dụng Veronika. Fyodor Ivanovich vừa chạm mặt Mark và đuổi hắn ra khỏi nhà, trong khi Veronika chấp nhận ở lại và tha thứ cho gia đình từng gọi cô là "kẻ phản bội" Boris. Những ngày tháng cuối cùng của thời (gian) chiến thế rồi cũng đến, một người lính xuất ngũ biết rõ về cái chết của Boris trên đường trở về quê hương vừa cố gắng đi tìm gia đình anh để báo tin. Khi Veronika biết chuyện, cô nhất quyết không tin, nói rằng Stepan - người bạn cùng Boris ra trận - mới biết chắc chắn chuyện gì vừa xảy ra với Boris. Ngày chiến thắng, Veronika gặp lại Stepan và được xác nhận Boris thực sự hi sinh. Bộ phim kết thúc trong sự hi vọng về một cuộc chiến tranh vừa chấm dứt : Stepan khẳng định rằng họ không bao giờ quên đi những con người vừa mãi mãi ra đi trong chiến tranh, cũng như hòa bình sẽ luôn được gìn giữ.


Giải thưởng : Cành cọ vàng - LHP Cannes (1958)

Thời lượng : 97 phút

IMDB: 8.2/10(Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)


Code: RELEASE NAME......: Khi Dan Seu Bay Qua (The.Cranes.are.Flying) _DVDRIP.x264.AC3_DNQ
RELEASE SIZE......: 01.70 Gb
RUNTIME...........: 01.32.18 (h:m:s)
VIDEO CODEC.......: x264, 2pass, L4.1
FRAMERATE.........: 25 fps
BITRATE...........: 2150 Kbps
RESOLUTION........: 720x560
AUDIO ..........: Russian AC3 5.1 @ 448 Kbps
SUBTITLE .........: Vietnamese, Russian
IMDB LINK ........: 8.4/10 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
SOURCE............: DVD9


Pass download: hdvietnam.
Code: http://www.fshare.vn/file/T9JCQ6TRBT/ SUB:::

SUB có sẵn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By trungcpm
By Reynald
#499071 nguyenphu9999 thank bạn nhiều, hàng hiếm thannks bạn hjc hình như bà con không KẾT xem thể loại kinh điển này lắm
By kem_blue
#499094 mình rất KẾT thể loại này, của Nga nữa. phim Bài ca nguoi lính, pháo đài Bress, noi đây bình minh yên tĩnh... hay lắm!
By huonglan4932bis
#499095 caravan08 mình rất KẾT thể loại này, của Nga nữa. phim Bài ca nguoi lính, pháo đài Bress, noi đây bình minh yên tĩnh... hay lắm! để mình tìm thử nếu có sẽ up lên hết đây là những bộ phim kinh điển của liên xô cũ nên tìm hơi gian nan chút
By daobuoctrenmay_dl_2007
#499113 Thường thì người VN mình ít xem phim Nga...vì hơi ngố
Kết nối đề xuất: