By ms_park2008
#498401 Sub việt dịch bởi Muviland.blogspot.com

vui lòng ghi nguồn khi sẻ chia, cảm ơn!

Bạn sẽ làm gì nếu có được quyền năng vô địch?


Bắt nguồn từ một giấc mơ của đạo diễn / biên kịch Josh Trank, câu chuyện của Chronicle xoay quanh ba học sinh trung học là Matt Garetty (Alex Russel), Andrew Detmer (Dan DeHaan) và Steve Montgomery (Michael B. Jordan). Cuộc sống của họ bỗng chốc thay đổi sau khi tiếp xúc với vật thể bí ẩn nằm trong một hố đất trong rừng. Sau khi phơi nhiễm với nguồn năng lượng kỳ lạ, bộ ba dần phát hiện ra bản thân đang nắm giữ những khả năng bay thường. Đúng như những gì ta thường tưởng tượng, các chàng trai bắt đầu sử dụng siêu năng lực để làm những điều mình thích: quậy phá tất cả người, đùa giỡn và tán tỉnh các cô gái. Nhưng cuộc vui chẳng kéo dài được bao lâu khi một người trong nhóm không thể kiểm soát được năng lực của bản thân…
Với Trank, chuyện giữ cho bộ phim cân bằng là một điều quan trọng. Các nhân vật phải phản ứng đúng như cách mà các bạn trẻ ngày nay phản ứng. Câu hỏi, “Bạn sẽ làm gì nếu có được những quyền năng như vậy?” là mối quan tâm của nhà làm phim. “Chúng tui muốn mỗi cảnh quay phải giữ được sự cân bằng nhất định. Ba diễn viên chính đều là những diễn viên trẻ. Họ tuy vừa có kinh nghiệm nhất định nhưng luôn muốn được rèn luyện hơn nữa. Đây là lần đầu tiên họ được yêu cầu không nên bộc lộ hết khả năng mà chỉ cần thả lỏng và thoải mái với các cảnh quay”, vị đạo diễn tâm sự.


Và để có được những cảnh phim ghi lại phản ứng như thật của diễn viên, mỗi cảnh quay được lên kế hoạch vô cùng rõ hơn với số lượng kịch bản hình vẽ rất lớn. “Phức tạp nhất là tui phải quay rất nhiều lần một cảnh và có những khoảnh khắc tui muốn tất cả phải bị cuốn vào cảnh quay đó. Có khi tui chỉ nói cho Alex biết phải làm gì hay chỉ nói cho Dane biết phải làm gì để bắt lấy phản ứng của họ,” Trank nói tiếp. “Mỗi cảnh quay được lên kế hoạch rất kỹ lưỡng. Rất nhiều buổi diễn thử, luyện tập và lên kế hoạch để làm cho cảnh quay trông như đó chỉ là tình cờ.”


Kinh phí & kỹ xảo ở mức… tối thiểu!


Với kinh phí chỉ có 15 triệu đô la, chuyện sử dụng kỹ xảo vi tính là một điều xa xỉ. Chính bản thân đạo diễn cũng không muốn bộ phim bị lệ thuộc vào kỹ xảo. Thay vào đó, các cảnh sử dụng siêu năng lực được thực hiện bởi dây kéo và cần trục. Trank vừa nhờ tới sự cố vấn của Simon Hansen (bạn học của Neil Blomkamp – đạo diễn District 9) về chuyện áp dụng các hiệu ứng đặc biệt vào phim.
Trank cho biết, “Chúng tui hợp tác với Simon, mời về vài công ty làm hiệu ứng và cùng nhìn qua tất cả các cảnh quay và tìm cách tránh sử dụng kỹ xảo vi tính hết mức có thể. Cảnh phim Andrew hất tung một chiếc xe tải qua con lươn bảo vệ, là nhờ vào chuyện tính toán thời (gian) gian mà thôi. Chúng tui có một diễn viên đóng thế trong xe tải, vì thế chúng tui quay từ trong xe ra ngoài thông qua cửa hông. Và chúng tui canh cho đúng lúc cậu ấy [Dehaan] vung tay. Chúng tui đánh dấu một đoạn con lươn mỏng như tờ giấy để xe tải đâm thủng qua.” Tuy nhiên, có những cảnh quay buộc phải sử dụng CGI, một trong số đó là đại cảnh ở cuối phim, khi rất nhiều xe hơi bị nâng lên cao. Chính những cảnh quay như vậy vừa ngốn gần hết lượng kinh phí ít ỏi của họ.


Nhưng kết quả thu về thì rõ ràng là ngoài sức tưởng tượng. Riêng tại Bắc Mỹ, chỉ sau một tháng, bộ phim vừa thu về đến 60 triệu đô-la. Và thậm chí các nhà đầu tư vừa lập tức đặt hàng phần 2, dù cho kết của Chronicle là khá ‘đóng’.
Link down bản DVDrip SPARK 700MbCode: http://www.mediafire.com/?fe5j1wi8n15mcj2
http://www.mediafire.com/?8anwypmla7ey7r2
http://www.mediafire.com/?2kmjoobgxnk0pm8
http://www.mediafire.com/?sa7oo7ptg3nuh91

Sub Việt
Code: http://www.mediafire.com/download.php?oi73l49sby2yfu4 Sub việt có sớm nhất tại muviland


nguồn:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

xem thêm tại:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By runo.procs_cc
Kết nối đề xuất: