By quang_nghia1984
#498018The Beast : Quái Thú (2011) 480p DVDRipx264-MP (PSK) [500MB]


Encoded by MP (PSK)
Info

Encoded by MP (PSK) @shoptinhoc.com

Film : The Beast (2011)- Quái Thú (2011) -Kẻ Hung Bạo (2011)

Đạo diễn : Hwang Yoo-sik

Diễn viên : Jung Suk-Won, Jeon Se-Hong, Lee Na-Ri, Yun Won-Seok, Lee Yoo-Ha,..

Thể loại : Hành Động/Kinh Dị .

QG : Hàn Quốc

Năm Công chiếu : 24-7-2011

Thời gian : 1h 29 mins

Dung lượng : 500 MB

Subtitles : Vietnamese (Not Hard)

Download : MFTrailer

Nội Dung & Thông tin

Tấm poster đầu tiên của bộ phim hành động “The Beast” 2011 chính thức được công bố. Nhân vật chính của tấm poster chính là nam diễn viên Jung Suk Won, người đang được nhắc tới nhiều hơn khi là người yêu của “nữ hoàng nhạc phim” Baek Ji Young. Poster đọng lại một ấn tượng sâu đậm bởi ánh mắt mạnh mẽ và lời đề tựa “Con người vừa khiêu chiến sai lầm”.
Phông nền đen trắng khiến poster nhân vật chính của "The Beast" mang màu sắc bí ẩn “The Beast” là một bộ phim thuộc thể loại phim hành động. Phim vẽ nên cuộc chiến đấu ngoan cường của một đặc viên quân đội đi tìm tung tích của người em gái bị thất lạc. Bo Ra đang là một người mẫu trên đường đua. Cô cùng với người anh trai Tae Hoon vốn là một đặc phái viên vừa sống gắn bó sau khi cha mẹ qua đời. 2 anh em sống cùng với bà. Nhưng tới người thân duy nhất là bà cũng lại qua đời. Không lâu sau, Tae Hoon đang trong đợt huấn luyện bỗng nghe một tin sốc. Đó chính là chuyện Bo Ra bị doạ sẽ phát tán ảnh khiêu dâm lên mạng internet. Một nhóm người xấu vừa lợi dụng cô gái trẻ, bắt cóc cô để tống tiền Tae Hoon. “Không có nhiều thời (gian) gian. 10h đêm ngày mai. Phải tìm bằng được em gái trước khi chúng định tung những bức ảnh lên mạng…”. Một bộ phim hành động mới của Jung Suk Won, Jeon Se Hong.


Jeon Se Hong vào vai người mẫu đường đua, em gái của Jung Suk Won – một đặc phái viên trong quân đội Jung Suk Won từng tham gia trong các loạt phim điện ảnh như Destiny, Public Enemy Returns, The Divine Weapon. Ngoài ra, anh còn lũy mặt trong nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Thế giới họ đang sống, Người thừa kế sáng giá, Dr. Champ, mới đây là "Midas"… Nhắc tới Jeon Se Hong là nhắc tới những vai diễn trong Missing, Temptation of Eve – Her Own Art, Baby and I…ScreenshotsDownload-MF


Code: http://www.mediafire.com/?j9th2qho1ti5t

Pass Join : shoptinhoc.com

Subtitles (Vietnamese)


Code: http://www.mediafire.com/?ciac9uol3igsimo

MP (PSK) Chúc các bạn xem Film vui vẻ !

CLICK ''THANKS + COMMENTS '' ĐỂ ĐỘNG VIÊN NHÉ CÁC BẠN !

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By meo_con_co_don_94
#498042 IMDB chấm bao nhiêu điểm vậy bác, tìm mãi k thấy
By anhlaknock_out
#498062 thank bạn....
Kết nối đề xuất: