By Ladd
#497836 Download Người sắt - Iron Man 2 - 1 link dow duy nhất (fullmovie) 2010 1.7G HDrip-Letitbit or DVDrip 1.43G-Filesever
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Iron man 2 (Người Sắt 2) - bộ phim bm tấn của mùa phim hè 2010 ra mắt tại Việt Nam cùng lúc với Mỹ.


Ngài tỉ phú Tony Stark (Robert Downney Jr.) vừa lộ diện, vì thế nên chuyện che giấu thân phận hoàn toàn không còn cần thiết nữa. Sau khi để cho nhân vật Ivan Vanko (Roi Điện) xuất hiện đầy bí hiểm, Người Sắt 2 không bắt đầu ngay với những cảnh hành động hoành tráng mà mở ra bằng những câu chuyện “vặt vãnh” hài hước. Đặc biệt giới thiệu sự xuất hiện của nhân viên pháp lý Natalia Rushman (Scarlett Johasson) với những màn hành động (được một đội ngũ đóng thế) có sử dụng thế võ kẹp cổ nổi tiếng quen thuộc với khán giả Việt qua diễn xuất của “đả nữ” Ngô Thanh Vân ở Bẫy rồng và Dòng máu anh hùng. Người Sắt phải đối mặt với Ivan Vanko (con trai của một nhà khoa học Nga vừa từng làm chuyện cho tập đoàn Stark) - người cũng sáng chế ra những người sắt chiến đấu không thua kém Tony cùng nỗi hận thù sâu sắc truyền từ người cha từ quá khứ.


Theo mô-típ của Người Dơi, Người Sắt cũng là một kiểu siêu nhân có trái tim nhân hậu và sứ mệnh là bảo vệ loài người. Cảm hứng từ bộ truyện tranh của Marvel Comic, Người Sắt vừa tạo nên một hình mẫu anh hùng siêu nhân nhưng vẫn rất gần gũi với con người. Anh chàng có vẻ đẹp đầy nam tính - Robert Downey Jr. vừa để lại những dấu ấn đáng nhớ từ phần 1 để không ai có thể thay thế anh trong Người Sắt 2.
Trailer phim:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Download Người sắt - Iron Man 2 - 1 link dow duy nhất (fullmovie) 2010 1.7G HDrip-Letitbit or DVDrip 1.43G-Filesever
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! + Phụ đề sub: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


+ Cách dowload ở Letitbit: Hots này dễ dow hơn, but khi bắt link có thể trình duyệt có 1 số hình ảnh sexy, kinh dị... mình nói trước các bạn lưu ý nhé

Mọi người vô link dow, tìm đến chỗ có chữ free 'Regular download'


By hooker
Kết nối đề xuất: