By lahai72
#497318 Hãy nói yêu em -korea dvdrip
Là bộ phim tình cảm của điện ảnh xứ Hàn. Phim với sự tham gia diễn xuất của diễn viên Kim Joo Hyeok và Moon Geun Yeong. Phim xoay quanh âm mưu của Julian. Sau khi li dị người vợ giàu có của mình, Julian là kẻ sống phụ thuộc hoàn toàn vào phần tiền chia tài sản.


Phim xoay quanh âm mưu của Julian. Sau khi li dị người vợ giàu có của mình, Julian là kẻ sống phụ thuộc hoàn toàn vào phần tiền chia tài sản.


Sau đó, hắn ta vừa đầu tư vào kinh doanh và thất bại phải mang nợ chồng chất. Trong vòng một tháng nếu Julian không có tiền trả nợ thì phải chết.


Để giải quyết món nợ lớn này, Julian vừa quyết định giả làm người anh trai xa cách bấy lâu nay của Min, một cô gái trẻ bị mù được thừa hưởng một gia tài giàu có.


Min - cô gái trẻ tội nghề có trái tim lạnh giánhưng lại mở rộng lớn tấm lòng với Julian. Julian cũng thực sự rung động trước tâm hồn thuần kiết của Min.


Và đến ngày Min làm phẫu thuật chữa mắt, Julian sợ hãi khi phải đối diện với chuyện bấy lâu anh lừa dối cô bị phát hiện. Bọn chủ nợ thì ráo riết truy tìm Julian.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


pass: ketnooi.com/forum

By quantridoanhnghiep
Kết nối đề xuất: