By illusion_rainbow
#494307 [Mediafire] [MF] John Carter (2012) DVDRip - Người hùng sao hỏa

Đạo diễn: Andrew Stanton

Diễn viên: Taylor Kitsch, Lynn Collins, Willem Dafoe

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Tháng 3, Phim Hành Động, Phim Khoa Học - Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu

Thời lượng:

Số tập: 1

Quốc gia: Mỹ

Năm sản xuất: 2012

Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures

Ngày công chiếu: 9 tháng 3 năm 2012 (Mỹ)

IMDb: 7.0
Giới thiệu:

Đặt bối cảnh ở nước Mỹ vào thế kỉ thứ 19, chuyên phim xoay quanh nhân vật John Carter (Taylor Kitsch thủ vai), một chiến binh xuất sắc của đội kị binh Hoa Kỳ song vừa chán ngán những cuộc chiến tranh liên miên. Giã từ quân đội, anh trở thành một tay săn vàng và trong một cơ duyên kì lạ khi giáp mặt với một thế lực siêu nhiên, John đột ngột được đưa tới sao Hỏa (Barsoom – theo ngôn ngữ của người sao Hỏa).
Hành tinh này thuộc quyền sở hữu của ba bộ tộc: người Thark với bề ngoài cùng tiếng nói quá lại, cao tới tận hơn hai mét. Hai bộ tộc còn lại là Helium ưa hòa bình với thay mặt ưu tú là nàng công chúa Dejah Thoris (Lynn Collins) xinh đẹp cùng Zolanga do tên bạo chúa Sab Than (Dominic West) cầm đầu.
Nhờ được một thế lực thần bí trao cho một quyền năng siêu việt, Sab Than vừa càn quét khắp nơi trên Barsoom và đe dọa sẽ thôn tính nốt bộ tộc Helium trừ bay đức vua chịu gả công chúa Dejah cho hắn. Không chấp nhận số mệnh trên, nàng Dejah vừa tìm cách chạy trốn và gặp được John Carter. Với sức mạnh hơn người nhờ lực hút ở Barsoom thua xa Trái Đất, Carter trở thành nhân vật trung tâm trong cuộc chiến quyền lực giữa ba bộ tộc Thark – Helim – Zolanga trên hành tinh màu đỏ.
Trailer:
Screenshot:
DVDrip 450MB (Uploading 3 Files)
http://www.mediafire.com/?1qkcghr8auiwl

Pass: [email protected]


Subviet (đang cập nhật):Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By wait_there2000
By Osbert
#494389 thôi ráng đợi HD xem luôn bỏ công đợi rồi HD không còn xa
Kết nối đề xuất: