By Filmer
#493905
Tên phim: Safe

Tên gốc: An Toàn 2012

Đạo diễn: Boaz Yakin,

Diễn viên: Jason Statham, Chris Sarandon, Anson Mount, James Hong, Robert John Burke, Reggie Lee, Oksana Lada, Danny Hoch, Catherine Chan, Jennifer Butler, Igor Jijikine, Jay Giannone, Joseph Sikora, Danielle McKee, Victor Pagan,

Sản xuất: Automatik Entertainment, Current Entertainment, IM Global,

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Tâm Lý

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Năm phát hành: 2012,

Thời lượng: 90 phút


Giới thiệu:Safe kể về một thần đồng toán học 10 tuổi Mei với năng lực siêu phàm là có thể ghi nhớ tất cả những con số dài nhất. Cô bé vừa bị người đứng đầu của nhóm Tam Hoàng là Han Jiao (do James Hong thủ vai) bắt cóc và đưa sang Mỹ. Han Jiao tới New York làm ăn, hắn có một nhiệm vụ đặc biệt dành cho Mei – cô bé phải ghi nhớ một mã số đặc biệt, liên quan tới một khoản tiền mặt lên tới 30 triệu đô-la trong một két sắt đặt tại Chinatown.

Đúng lúc Mei chạy trốn thì Luke Wright (Jason Statham) đang đứng bên nhà ga tầu điện ngầm chuẩn bị lao mình vào đoàn tàu sắp đến. Anh là một cựu đặc vụ tại New Jersey. Sau khi anh lật tẩy một bay vụ làm ăn bay pháp, mafia Nga vừa giết vợ anh và đe doạ sẽ giết chết bất cứ ai có mối quan hệ với anh. Vô gia cư, cơ cực và bị cô lập hoàn toàn, Luke vật vờ trên các con phố ở New York như một bóng ma với ý định tự tử luôn thường trực trong đầu. Đôi khi, một sự gặp gỡ tình cờ lại có thể giải cứu cả cuộc đời của bạn. Điều đó vừa đúng cho cả Mei và Luke. Chính Luke vừa cứu Mei khỏi nhóm giang hồ và chính khoảnh khắc nhìn thấy Mei, Luke như vừa hồi sinh. Trong suốt cái đêm đau khổ ấy, anh vừa lao vào thế giới ngầm của thành phố để cứu Mei và cũng là giải cứu cho chính bản thân anh.

Trong khi các phe săn lùng Mei để giải mật (an ninh) mã và chiếm lấy 30 triệu đô la thì Luke, người duy nhất được Mei tiết lộ mật (an ninh) mã chỉ có một mục đích duy nhất là phải lấy bằng được số tiền này để dành lại mạng sống của Mei. Có mật (an ninh) mã trong tay, Luke vừa lôi kéo được viên cảnh sát tham nhũng và đồng bọn của hắn vào cuộc. Không chỉ là những cuộc xả súng, giết người bất tận như trong các bộ phim hành động thường thấy, Safe còn là một cuộc đấu trí căng thẳng và đầy bất ngờ mà kết cuộc của nó khiến bạn phải ồ lên KẾT thú vì kinh ngạc. Thêm nữa, sự gặp gỡ tình cờ và sợi dây tình cảm lạ lùng và duyên dáng giữa Luke và Mei cũng đem lại sự rung cảm, thi vị. Dù là phim hành động nhưng những câu thoại chắc gọn, thông minh, hóm hỉnh vừa khiến bộ phim nhẹ nhàng và hài hước hơn rất nhiều.
Screenshot:
Trailer:
R5 DVDrip 600MB gốc

Uploading


Bản R5 DVDrip 350MB nén
http://www.mediafire.com/?pubb35t621zbg Pass: [email protected]

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By vuthang_dienloan
By toan1898
#493969 hie hie,thanks nhiều nhá,chờ mãi mới xuất hiện.đã tải xong,màn ảnh coi cũng được,mỗi tội không tua nhanh được
By tear_backflow
#493985 r5 dvdrip là thuộc loại nào nhỉ.
Kết nối đề xuất: